Sửa máy chạy bộ tân bình ở đâu?sửa máy chạy bộ chính hãng giá rẻ?trung tâm nào sửa chữa uy tín tại quận tân bình là câu hỏi thường gặp của những Quý khách có máy chạy bộ gặp trục trặc hoặc cần sửa chữa khi cần.Hiện nay có rất nhiều trung tâm sửa chữa không uy tin,giả danh và không có địa chỉ cụ thể chính xác.Quý khách cẩn trọng khi lựa chọn dịch vụ sửa chữa tại những nơi như vậy.

Trung tâm chúng tôi có những lời khuyên chân thành quý khách khi lựa chọn trung tâm sua may chay bo quan tan binh.Có một số đơn vị ngoài miền bắc vì hám tiền,lợi dụng sự tin tưởng của khách hàng đã không quan tâm đến việc sau khi sửa chữa có hư hỏng lại hay không mà tự nhận là có trung tâm sua may chay bo tại TPHCM.Nay trung tâm chúng tôi khuyến cáo quý khách khi sử dụng các dịch vụ tại các trung tâm kể trên.

Liên hệ trung tâm sửa chữa máy chạy bộ chính hãng : 0902.403.446


Trung tâm sửa máy chạy bộ quận tân bình của chúng tôi với đội ngũ nhân viên làm việc tại các hãng máy chạy bộ : Sport1, Động lực, Ebete, Mofit, kingsport, Elip, Impulse, Reebok, Vifasport, Royal. OMA, Khang Lâm, KL , Hengkang, Technogym.. Với kinh nghiệm nhiều năm chúng tôi sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu sửa chữa của quý khách.


Trung tâm sửa máy chạy bộ tân bình có các dịch vụ sửa chữa sau :

- Sửa máy chạy bộ điện 1 chức năng

- Sửa bo mạch động cơ, sửa bo mạch điều khiển, sửa lỗi nguồn chập chờn, sửa motor, cuốn lại motor...

- Thay mới băng tải ( thảm chạy ) băng chuyên, thay mới ván chạy, thay dây massage, thay khóa từ, thay mút bọc tay, chân, thay ốp bảo vệ động cơ, thay ốp bảo vệ thân máy....

- Thay mới các loại băng tải máy chạy bộ , băng chuyền máy chạy bộ, thảm chạy máy chạy bộ, không giới hạn kích thước, chủng loại, model...Có độ dày tư 1,8mm đến 2mm

- Thay ván chạy bộ của tất cả các dòng máy khác nhau. ( chất liệu gỗ MDF nhập khẩu độ dày 2cm đến 4cm chuyên dụng )

- Thay khóa từ ( khóa an toàn ) thay dây massage, thay cảm biến, thay biến áp, thay mút cầm tay, thay ốp bảo vệ động cơ, ốp bảo vệ thân máy..

- Sửa motor đầu massage bụng, sửa qủa lô trục quay, sửa piston

- Thay mới băng tải, bằng chuyền ( thảm chạy ) thay mới ván chạy bộ, thay dây massage bụng, thay mút bọc tay, chân, thây ốp khung thân máy.

Mọi chi tiết xin quý khách liên hệ với trung tâm sua may chay bo của chúng tôi để được phục vụ và giải đáp.Trung tâm chúng tôi còn nhận sua ghe massage,sửa giường massage,sửa máy rung massage toàn thân theo yêu cầu quý khách.Hãy liên hệ chúng tôi để được nhận những ưu đãi đặc biệt.