Đó là món quà được tạo nên từ tâm huyết của chủ đầu tư, sự sáng tạo và óc thẩm mỹ của những kiến trúc sư người Pháp hiện đại, dành riêng tặng những du khách của “đế chế” hạnh phúc này.

Trong khu vực này cũng đã hình thành rất nhiều dự án lớn điển hình là Vinpearl Bãi Dài, Khu nghỉ dưỡng ALMA, Duyên Hà Resort, Fusion Resort Nha Trang, Movenpik Cam Ranh...…tạo cảnh quan hiện đại.

Panorama Cam Ranh là tổ hợp căn hộ condotel villa và khu phức hợp tiện ích khép kín, mang thương hiệu Panorama đã thành công tại Nha Trang điển hình là dự án Panorama Nha Trang panorama cam ranh.

Dự án tọa lạc mặt đường Nguyễn Tất Thành, Thành phố Cam Ranh, tỉnh Khánh Hòa . Dự án nằm ngay trên những tuyến đường giao thông huyết mạch nối liền từ sân bay Cam Ranh đến trung tâm Thành Phố Nha Trang và thừa hưởng toàn bộ tiện ích khu vực như Vinpearl Bãi Dài...

Nằm ngay cạnh khu Anam Resort và Spa Vinpearl Bãi Dài
Mặt đường đại lộ Nguyễn Tất Thành,…
Cách Sân bay quốc tế Cam Ranh: 09 phút
Cách Thành Phố Cam Ranh: 20 phút
Cách Vinpearl Bãi Dài: 02 phút
Cách Thành Phố Nha Trang: 35 phút
Gần Cầu Mới tiện di chuyển sang thành phố Cam Ranh

Với mô hình khu phức hợp khép kín, Panorama Cam Ranh sẽ khiến bất cứ ai khi bước chân qua cổng đều ngay lập tức cảm nhận được sự khác biệt: Những con đường uốn mình duyên dáng dưới rặng cây, những mái nhà xinh xắn phủ kín bởi dàn dây leo mềm mại, những bậc thềm lát đá mát lạnh dưới ánh đèn, những cụm hoa rực rỡ bốn mùa khoe sắc, khu vườn ký ức nên thơ hay khu thác tràn rì rầm nước chảy ngày đêm…

panorama cam ranh
Dự án tọa lạc mặt đường Nguyễn Tất Thành, Thành phố Cam Ranh, tỉnh Khánh Hòa Panorama Cam Ranh là khu Condotel Villa sinh thái biển, nghỉ dưỡng kết hợp với các dịch vụ tổng hợp và dịch vụ thương mại.
Tên dự án: Panorama Cam Ranh
Bãi dài, Thành phố Cam Ranh,Khánh Hòa
Đơn vị phát triển: Đang cập nhật
Đơn vị quản lý và phân phối dự án: Tauzia
Đơn vị bảo trợ tài chính: Techcombank
Thiết kế công trình: Cotescon
Thiết kế cảnh quan: Appe
Tổng diện tích: 2,7291 ha
Quy mô: Condotel Villa cao 2 tầng. Mỗi Blog có 4 căn thiết kế hình L giữa 4 căn có bể bơi riêng
Diện tích căn hộ: 42-87 m2²; 1- 2PN
Hình thức ở hữu: Đang cập nhật
Điều kiện bàn giao: Đang cập nhật
Thời gian bàn giao: Đang cập nhật