Sáng ngày 08/07, Hội thảo ra mắt Chương trình Thạc sĩ quản trị marketing (MBA) links cùng ĐH Bangkok - Thái Lan (BU) với chủ đề “International MBA - Leaders Create Leaders” đã diễn ra sôi nổi tại trường đại học kinh tế - tài chính TP.Hồ Chí Minh (UEF).


=====>>> Xem thêm: Trung tâm gia sư uy tín lớp 7 tại Hà Nội : tìm gia sư lớp 7
CEO share kinh nghiệm ngay trong lễ ra mắt

Trong không gian êm ấm, đậm màu nước ngoài của buổi lễ trình làng với sự dẫn dắt của ông Warren Eng – Giám đốc điều hành UEF, chương trình đã cuốn hút đông đảo học sinh tham dự là những nhân viên, lãnh đạo, quản lý viên của những doanh nghiệp, tập đoàn tài chính trong and ngoài nước tham gia.

đặc trưng, những CEO thành công cũng đã trực tiếp share những kinh nghiệm về quản trị, điều hành đến học viên, tạo ra tiền đề ý nghĩa and có lợi để các học sinh tương lai hình dung được thế mạnh của chương trình MBA quốc tế mình có cơ hội theo học.

những CEO, giáo sư trực tiếp giảng dạy chương trình tham dự lễ tung ra.

Theo ông Warren Eng: “Chương trình kiến tạo theo chuẩn chỉnh đào tạo và huấn luyện MBA của Hoa Kỳ, tập trung trau dồi khả năng chỉ huy theo từng chủ đề. học viên sẽ thưởng thức khóa huấn luyện và đào tạo cùng các Lead Lecturers là các tiến sĩ chuyên ngành và Industry Mentors là quản trị cấp cao của các tập đoàn lớn đa đất nước. quan trọng, những CEO danh tiếng sẽ thường xuyên share những trí thức quản trị mới cũng tương tự kinh nghiệm thực tế cho học viên MBA”.

ưu điểm lớn của chương trình học là những CEO sẽ đặt ra các trường hợp marketing nổi trội (case study) và dẫn dắt học sinh bàn bạc, định hình. thông qua phân tích tình huống, học sinh đặt ra chiêu bài dưới nhiều góc độ không giống nhau. Nhờ vậy, phát huy bản lĩnh phán đoán and hoạch định chiến lược đúng đắn nhất trong tiến trình chỉ huy doanh nghiệp. dưới sự dẫn dắt của các CEO bằng kinh nghiệm thực chất, học sinh được khơi gợi tố chất chỉ đạo tiềm ẩn, đc khuyến khích bộc lộ các phẩm chất đó để hình thành nên những năng lực chỉ đạo vượt trội, phát huy cao nhất bản lĩnh nghiên cứu, tư duy nhạy bén, có thể mau lẹ thích ứng và xử lý những vấn đề phức hợp.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng