Nộp hồ sơ tại Ngày hội du học để sở hữu thời cơ được xét tuyển học bổng từ hơn 50 trường đại học, CĐ & trung học bậc nhất của Úc.

=====>>> Xem thêm: Cần tìm gia sư giỏi cho con lớp 8 ở Hà Nội : gia su lop 8

không giống như học bổng chính phủ, học bổng được cấp bởi các trường tuy rất dồi dào and có giá trị cao nhưng lại ít đc bạn trẻ nước ta biết đến vì thông tin thường chỉ được phổ biến qua trang web trường hoặc những thay mặt tuyển sinh tại VN.

Với lợi thế là người thay mặt lớn nhất của các trường Úc, nguồn học bổng IDP Education điều hướng rất đa dạng và phong phú về số lượng, hình thức & giá trị. học sinh & phụ huynh rất có thể đến với “Ngày Hội Du Học Úc – sẵn sàng cai quản tương lai” do IDP Education tổ chức diễn ra lần lượt vào 13/7 tại TP Hải Phòng, 15/7 tại Hà Nội Thủ Đô và 16/7 tại TP.Hồ Chí Minh để đc tư vấn and xét tuyển tại chỗ.

vui vẻ đăng ký tham dự tại đây, mang theo bản sao bằng cấp, bảng điểm để được xét tuyển ngay trong ngày hội.

Học bổng nào tương thích giành riêng cho bạn ?

những trường ĐH bậc nhất tại Úc trong năm 2017 có khá nhiều chế độ tuyển sinh hấp dẫn hơn hẳn các năm trước trải qua đồng loạt suất học bổng có giá trị từ 25% đến 100% khoản học phí cho cả các bậc học. Tiêu biểu

Bậc trung học, CĐ và dự bị ĐH: học viên VN có điểm trung bình cấp 3 tối thiểu 6.0 là đã có thể đăng kí xét học bổng các chương trình CĐ and dự bị đại học tại Úc. Điểm trung bình, điểm IELTS càng tốt thì giá trị học bổng càng tăng. đáng kể có The Peninsula School với học bổng lên đến mức 100% ngân sách học phí dành riêng cho học viên có thành tích học tập tốt.

Bậc đại học: Học bổng những chương trình đại học tại Úc rất nhiều chủng loại. Giá trị dao động từ 25% đến 50% tiền học phí mỗi năm (với điều kiện đảm bảo an toàn được thành tích học tập) hoặc học bổng tiền mặt lên tới mức $43,000. điều kiện xét học bổng dựa trên điểm trung bình cấp 3, điểm IELTS, bài luận và phỏng vấn trực tiếp với trường.

MBA and bậc sau ĐH: Khác với học bổng bậc ĐH, khi xét tuyển học bổng các chương trình MBA & sau đại học, trường thường chăm chú tới điểm GPA đại học & những kinh nghiệm thao tác học sinh đã thu thập. Học bổng có thể bao hàm tiền mặt lên đến mức $50.000, hoặc bao hàm Ngân sách hoạt động mỗi năm, phí phân tích hoặc phí bổ trợ nhà ở.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng

View more random threads: