webgame phong van giới thiệu:

phong van tên webgame cùng tên với vộ truyên Phong Vân của Mã Vinh Thành. Lấy bối cảnh thời nhà minh, xoay quanh hai nhân vật chính là Nhíp Phong và Bộ Kinh Vân cùng những cuộc phiêu lưu của họ chống lại các âm mưu thâm độc của những kẻ ác và xâm lượt ngoại bang.


• Lợi ích khi chơi phong van


• Nhân Vật Trong Game


• Tính Năng Đặc Sắc của
game phong van lậu1. Lợi ích khi chơi phong van

Tỷ lệ chuyển Cxu: 10.000 Cxu = 10.000 KNB/Vàng

Tỷ lệ chuyển Cxu khóa: 10.000 Cxu = 5.000 KNB/Vàng

X2 cho 3 đầu tiên chuyển Cxu vào máy chủ mới.

X8 vĩnh viễn khi chuyển tiền vào game

Nhận VIP 10 khi chuyển bất kỳ mệnh giá nào vào game.


2. Nhân Vật trong Game3. Tính Năng Đặc Sắc của game phong van lậu


Nhập Ma : một tính năng đặc sắc trong phongvan vô song
. Phong trung chi thần Nhiếp Phong vì chúng sinh luyện Ma Đạo tiêu diệt ma đầu Tuyệt Vô Thần.Kích hoạt Nhập Ma bạn cần đạt level 68 và sở hữu 100 cuồn quyết. Sau khi Nhập Ma lực chiến nhân vật sẽ tăng cao với chỉ số vĩnh viễn cũng với 1 bộ kỹ năng mới.

Kỳ Lân Tí : nếu bạn là một fan của phong van thì Kỳ Lân Tí sẽ không thể bỏ qua. Bộ Kinh Vân bị Hùng Bá chặt mất cánh tay trái. Vu Nhạc thương tình nhờ thần Y chặt tay trái mình và nối lại cho “Bất Khóc Tử Thần” - Bộ Kinh Vân.Kỳ Lân Tí sẽ tăng thuộc tính vĩnh viễn và bạn cần đạt level 65 trở lên. Khi bạn có đủ nguyên liệu là Đá kỳ Lân bạn sẽ tiến hành tiến cấp để tăng cấp bậc Kỳ Lân Tí cũng như lực chiến của mình.


Thần Binh : 7 loại thần binh, mỗi loại thần binh trong phongvan vô song sở hữu hiệu ứng độc đáo riêng biệt khác nhau, có thể xoay chuyển thế cục.
[CENTER]

Thiên Kiếp : trong phong van Thiên Kiếp là đôi cánh với uy lực vô sông, hợp thể cùng chủ nhân, đao thương bất nhập và có thể thiên biến vạn hoá ngoại hình.Vẫn sẽ tăng thuộc tính vĩnh viễn. Để có được Thiên Kiếp bạn chỉ cần đạt level 35. Nguyên liệu để tăng cấp Thiên Kiếp là Thiên Kiếp thú linh.

Ngoài ra, game phong van lậu còn rất nhiều tính năng đặc sắc cho bạn tha hồ trãi nghiệm như : Chiến Giáp, Lân Mỹ Nhân, Thú Cưỡi..


Nào hãy nhanh tay click … Chơi Ngay 4.jfif