Tu lanh Sanyo SR-145PN (VS) màu bạc là chiếc tủ lạnh có dung tích 130 lít của hãng Sanyo, tủ lạnh 2 cửa thiết kế nhỏ gọn, phù hợp cho các bạn ở phòng trọ hoặc một số gia đình có từ 1 đến 3 thành viên. Tủ lạnh Sanyo SR-145PN (VS) với chức năng diệt khuẩn và khử mùi Nano fresh Ag+, không đóng tuyết sẽ giúp thức ăn lưu giữ được lâu và tươi ngon hơn. Tủ hoạt động êm, làm đá nhanh sẽ là vật dụng chẳng thể thiếu trong mỗi gia đình nhằm bảo quản thực phẩm trong mùa nắng nóng.THIẾT KẾ NHỎ GỌN, TRANG NHÃ

Tủ lạnh Sanyo SR-145PN (VS) có dung tích 130 lít, kích thước nhỏ gọn phù hợp cho những gia đình ít người hoặc một số căn hộ nhỏ. Tủ lạnh 2 cửa tiện dụng, ngăn đông dung tích 46 lít cho không gian sử dụng lớn hơn, làm đá hoặc để thực phẩm đông lạnh được nhiều hơn.

CHỨC NĂNG DIỆT KHUẨN VÀ KHỬ MÙI NANO FRESH AG+:

Tủ lạnh Sanyo SR-145PN (VS) được trang bị bộ lọc khử mùi thế hệ mới. Trước khi những dòng khí lạnh tỏa ra tủ thì đều đi qua bộ lọc khử mùi Nano fresh Ag+ này nhằm lọc sạch và loại bỏ những loại vi khuẩn, hạn chế mùi hôi cũng như nhiều tác nhân xấu tác động đến thực phẩm, an toàn cho sức khỏe người dùng.KHÔNG ĐÓNG TUYẾT

Tủ lạnh Sanyo SR-145PN (VS) không bị đóng tuyết trong giai đoạn sử dụng nên bạn sẽ yên tâm hơn vì sẽ không mất thời gian và công sức trong việc xả đông tủ.

KHAY NHỰA TIỆN LỢI, CÓ KHAY ĐỰNG TRỨNG


Xem qua giá nồi cơm điện Sharp KS-181ETV chuẩn nhất

Tủ lạnh Sanyo SR-145PN (VS) sử dụng những khay đỡ bằng nhựa với các sắp xếp rộng, thoáng và hợp lý giúp bạn đơn giản đặt những loại thực phẩm vào tủ. Điểm hay của những khay nhựa này là nhẹ, dễ tháo lắp và vệ sinh. Ngoài ra phía cửa tủ còn có khay đựng trứng và 2 khay phụ để đựng những loại thức uống hay những loại gia vị khác.

THƯƠNG HIỆU UY TÍN

Sanyo là thương hiệu quốc gia Nhật vốn đã rất quen thuộc với người tiêu dùng Việt qua một số sản phẩm rất được ưa thích như tủ lạnh, máy giặt... nhờ giá thành phải chăng và chất lượng dai sức.