Đĩa Petrifilm Aerobic 3M phân tích tổng vi khuẩn hiếu khí cho kết quả nhanh chóng chính xác trong 48 giờ

Các đĩa Petrifilm Aerobic 3M được chuẩn bị sẵn môi trường nuôi cấy vi sinh, loại bỏ thời gian tốn kém, rườm rà để chuẩn bị các đĩa theo phương pháp truyền thông / thạch.

Đĩa petrifilm Aerobic 3M – Tổng vi khuẩn hiếu khí đã được cấp chứng nhận bởi AFNOR là phương pháp phân tích chính thức (OMA) # 986.33 và chứng nhận 989.10, chứng chỉ NF VALIDATION: 3M01/01-09/89.
đĩa petrifilm aerobic 3m vi khuẩn hiếu khí 6400 6406
đĩa petrifilm aerobic 3m vi khuẩn hiếu khí 6400 6406
Thông số kỹ thuật đĩa petrifilm Aerobic 3M Tổng vi khuẩn hiếu khí

Yêu cầu đã được phê duyệt về an toàn môi trường


Đĩa petrifilm Aerobic 3M là một giải pháp bền vững hơn so với các thí nghiệm vi sinh truyền thống kiểm tra định lượng tổng vi khuẩn hiếu khí trong thức ăn và nước uống. Giảm 66% chất rải, 75% khí thải nhà kính, 76% năng lượng sử dụng, 79 % tiết kiểm nước so với các phương pháp bằng đĩa thạch

Thương hiệu:


Petrifilm 3M 6400 6406

Yêu cầu bồi thường về môi trường
Số chứng khoản quốc gia


6550014739769

Số lượng test


1000 đĩa/hộp, 1000 đĩa/thùng tùy theo Code đặt hàng

Lĩnh vực ứng dụng


Bánh kẹo, sữa, trứng, trái cây và rau quả, ngủ cốc và hạt ngủ cốc, thịt các loại, Nutraceuticals, thức ăn chăn nuôi, thực phẩm chế biến, hải sản.

Loại thử nghiệm


Thực phẩm và đồ uống.

Nhiệt độ bảo quản:


Tại nhiệt độ mát thấp hơn hoặc bằng 8 độ C

Hiện nay, rất nhiều các cơ quan và công ty trên toàn thế giới tin tưởng sử dụng đĩa Petrifilm 3M Aerobic – Tổng vi khuẩn hiếu khí để cung cấp kết quả chính xác, hiểu quả có tính nhất quán cao với mục đích kiểm soát chất lượng vi khuẩn gây ảnh hưởng tới sức khỏe con người.

Kiểm soát chất lượng thức ăn , nước uống hàng ngày, kiểm soát môi trường trong các bệnh viện, khu nấu ăn tập thể, trường học…

Một môi trường dinh dưỡng thuận lợi được xây dựng tạo điều kiện cho vi khuẩn hiếu khí sinh trưởng và dễ dàng đếm khuẩn lạc, giúp cho kết quả nhanh, chính xác và nhất quán. Mỗi đĩa petrifilm aerobic chứa chất hòa tan trong nước, các chất dinh dưỡng và chỉ thị – tất cả các thành phần cần thiết cho sự phát triển của vi sinh vật mà không cần chuẩn bị đĩa thạch truyền thống rất tốn công sức.

Đĩa Aerobic 3M Petrifilm Aerobic 6400 và 6406 phân tích tổng lượng vi khuẩn hiếu khí trong vòng 48 giờ. Thuốc nhuộm chỉ thị màu đỏ trong đĩa và khuẩn lạc điển hình màu đỏ cho sự tương phản tốt hơn và đếm khuẩn lạc dễ dàng hơn. Các khuẩn lạc màu đỏ cũng dễ phân biệt với các hạt thức ăn không màu có thể gây nhầm lẫn khi sử dụng các phương pháp nhuộm khác.

Ngoài ra, Đĩa petrifilm Aerobic 3M vi khuẩn hiếu khí – có thể được sử dụng để liệt kê vi khuẩn axit lactic trong thực phẩm và các mẫu môi trường.

Thao tác dễ dàng nhanh chóng với 3 bước cung cấp kết quả chính xác

Đưa mẫu cần phân tích vào đĩa Đĩa Aerobic 3M Petrifilm với Micropipet bằng cách nâng tấm che trên mặt đĩa và từ từ thả xuống.

Ủ nhiệt – đĩa petrifilm với kích thước như từ giấy nhỏ gọn nên giảm thiểu không gian trong tủ ấm.

Đọc kết quả: Các vi khuẩn tổng vi khuẩn hiếu khí điển hình có màu đỏ có bọt khí xung quanh.

Xem hướng dẫn sử dụng đĩa petrifilm vi khuẩn hiếu khí 3M tại đây.

Ngoài ra, việc đọc kết quả có thể sử dụng máy đọc 3M Petrifilm Plate Reader cung cấp khả năng tự động đọc và ghi lại kết quả chỉ trong 4 giây.
Tại sao Chúng tôi – Innotec lại mong muốn các bạn sử dụng kiểm tra vi khuẩn hiếu khí bằng đĩa petrifilm 3M lần nữa.

Trong môi trường ngay nay, không chỉ riêng Việt Nam và trên toàn thế giới rất quan tâm đến an toàn thực phẩm và ngày càng nghiêm ngặt hơn trong việc kiểm soát.

Các phòng thí nghiệm đang phải chịu nhiều áp lực về bài toán kết quả nhanh, đáng tin cậy và luôn chính xác. Đĩa petrifilm 3M đã chứng minh hiệu năng nhất quán , trên toàn cầu đã được cấp hơn 200 giấy chứng nhận , phê chuẩn về tính khả thi của nó.