Biệt thự nghỉ dưỡng The Phoenix Garden tọa lạc tại thị Trấn Phùng. Dự án do Công ty TNHH DIA làm chủ đầu tư. Cuối năm 2016 Hải Phát Land đã mua lại toàn bộ quỹ sản phẩm biệt thự giai đoạn 3 của dự án. Hải Phát Land chung tay với chủ đầu tư DIA xây dựng và phát triển dự án trở thành khu nhà ở nghỉ dưỡng cao cấp bậc nhất Hà Nội.

+ Diện tích: 200m2, 400m2, 600m2, 800m2

+ Giá bán chủ từ 3 tỷ/căn tiền đất

Dự án có tổng diện tích 46ha trong đó bao gồm nhà ở (100% là biệt thự), khu tâm linh, khách sạn, nhà hàng, bar, khu vui chơi, khu cắm trại, trường học, khu y tế chăm sóc sức khỏe...

+ Cách 50m lắp 1 Camera an ninh

+ Hệ thống quầy Bar dưới hầm đã được hoàn thành

+ Khu bể bơi, sân tenis, hồ điều hòa đã hoàn thành

+ Khu vui chơi cắm trại ngoài trời đã hoàn thành

+ Khu tâm linh đã hoàn thành

+ Khu khách sạn 11 tầng, nhà hàng, tổ chức tiệc trong nhà đang xây dựng dự kiến hoàn thành trong tháng 11/2017

Biệt thự giai đoạn 1 và 2 đang xây thô, 1 số nhà đã bàn giao và đi vào sử dụng. Giai đoạn 3 sẽ được triển khai xây dựng cuối năm 2017 và bàn giao dự kiến cuối năm 2018.

Để đi xem dự án và tìm hiểu mua nhà khách hàng liên hệ tới phòng kinh doanh sàn BĐS Hải Phát

--------------HOTLINE: 0904.710.301 – 0966.078.222

Web: http://haiphatland.net/du-an-khu-do-thi-the-phoenix-garden/

- Lý do khách hàng lựa chọn mùa nhà tại dự án:

+ Đây là dự án nghỉ dưỡng duy nhất tại Hà Nội, với 100% là biệt thự, mật độ xây dựng thấp chỉ với 40% nhà ở. Diện tích đất còn lại được quy hoạch thành khu vui chơi, vườn hoa, cây xanh, khu công cộng, khu dịch vụ...

+ Đối với các nhà đầu tư dự án có tầm nhìn tương lai rất tốt, khi thông tin đường Tây Thăng Long (Hoàng Quốc Việt kéo dài) chạy qua dự án đã được Chính Phủ và Thành phố bắt đầu cho triển khai xây dựng. Trong tương lại 3 đến 5 năm tới khi đoạn đường này chạy qua dự án được hoàn thành khách hàng chỉ mất 10p chạy vào trung tâm quận Cầu Giấy, các dịch vụ khác sẽ phát triển, giá đất tại dự án sẽ tăng mạnh.

+ Đối với người dân Đan Phượng thì đây là dự án có quy mô lớn đầu tiên tại khu vực. Các dịch vụ, khu tâm linh, cảnh quan dự án, không gian trong lành... đã đáp ứng mong muốn của rất nhiều người. Điều này được minh chứng bằng việc vào các buổi chiều tối hoặc các ngày cuối tuần cư dân Đan Phượng vào sử dụng dịch vụ và vui chơi thư giãn rất đông.

+ Đối với người dân Hà Nội có nhu cầu cần 1 chỗ để tụ họp gia đình, bạn bè cuối tuần. Vừa ăn uống, vừa nghỉ ngơi, vui chơi, thư giãn thì việc lựa chọn mua 1 căn biệt thự tại dự án là điều cực kì lý tưởng. Chỉ với từ 3 tỷ/căn biệt thự có thể đáp ứng tất cả các nhu cầu trên của quý khách hàng.