Khám sức khỏe xuất khẩu lao động tại Nhật Bản là 1 trong các đề xuất quan yếu đối với toàn bộ ứng cử viên khi đăng ký tham gia chương trình này.Trong đó chiều cao, cân nặng cũng chính là 1 trong các tiêu chí tuyển lựa phổ thông được khá nhiều nhà đầu tư Nhật Bản quan tâm.

thường ngày chuẩn mực chiều cao, cân nặng tối thiểu những doanh nghiệp xuất khẩu lao động nhật bản giá rẻ họ đề nghị sẽ như sau:

+ Nam cao 1,60m trở lên, nặng 50 kg trở lên

+ chị em cao 1,50m trở lên, nặng 45 kg trở lên

tuy nhiên, theo kinh nghiệm của chúng tôi chủ đề chiều cao và cân nặng cũng chỉ là nguyên tố đem thuộc tính khá, không phải nên là yếu tố quyết định việc doanh nghiệp Nhật có tuyển chọn bạn hoặc không.

Việc các bạn tốt nghiệp đại học chính là một lợi thế lớn lúc nhập cuộc phỏng vấn. hơn thế, ý thức sinh hoạt và khả năng Nhật ngữ là hai trong số những nguyên tố quyết định việc các bạn có vượt qua vòng phỏng vấn hay không.

chúng ta cũng có thể đọc video cách thức cơ mà người Nhật họ phỏng vấn tuyển lựa thực tập sinh tại bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn quy trình tuyển dụng lao động của các đối tác Nhật.

hiện tại, Ở Nhật kỹ thuật trồng rau sạch trong nhà kính đã và đang vô cùng tăng trưởng, vì thế đi làm tại Nhật Bản sẽ là cơ hội tuyệt vời để bạn hấp thụ, khám phá thêm kinh nghiệm hoạt động. lúc về nước các bạn Có thể dùng những tri thức này để áp dụng vào việc phát triển nông nghiệp tại Việt Nam...

nếu như có bất kỳ thắc mắc nào khác chúng ta Có thể liên hệ trực tiếp với cán bộ tuyển dụng TTC VN để biết thêm thông tin chi tiết và đăng ký nhập cuộc.

Lưu ý:

Chiều cao cân nặng 150cm/45kg (đối với lao động nữ) và 160cm/50kg (đối với lao động nam) là tiêu chuẩn chung khi nhập cuộc tuyển chọn những đơn hàng theo nhóm ngành nghề. thực tại, khi người lao động đăng kí đơn hàng thì tùy đòi hỏi riêng của mỗi đơn hàng để đăng kí.

Ví dụ: Đối với ngành nông nghiệp, người lao động chỉ cần đạt chuẩn chiều cao cân nặng là 150/45 (nữ) và 160/50 (nam) là cũng có thể đăng kí xin việc đi Nhật. bên cạnh đó, vẫn có đơn hàng chọn lao động nữ lấy 147cm/43kg. hay có một vài đơn hàng đề nghị cao về ngoại hình thì sẽ ưu tiên tuyển lựa những lao động có chiều cao trên 160cm (với nữ) và trên 165cm (với nam) như các đơn trồng hoa ly, xuất khẩu lao động nhật bản ngành thực phẩm.

vì thế, người lao động chỉ phải đạt được tiêu chuẩn chiều cao cân nặng tối thiểu là cũng có thể đi Nhật Bản. nếu muốn biết chính xác chiều cao, cân nặng của bản thân cũng có thể nhập cuộc những đơn hàng nào thì người lao động phải xem trực tiếp công báo và tuyển chọn đơn hàng tương thích để có kĩ năng trúng tuyển cao.