Chào thầy thuốc của bệnh viện thẩm mỹ Kim. Mình là Huyền Nga. Mình muốn phẫu thuật mắt to cho con gái mình Tuy nhiên lại thắc mắc có nên phẫu thuật mắt to không? Tại vì như thế vùng mắt là vùng khá nhạy cảm nên mình lo sợ sẽ có vần đề xuất hiện. cực mong những chuyên gia trả lời giúp. ( Huyền Nga – TP Tuyên Quang)giải đáp

Chào chúng ta Huyền Nga. trước hết xin cảm ơn bạn đã gửi thắc mắc đến phòng tư vấn của bệnh Viện chúng tôi. với thắc mắc của các bạn là có Do đó phẫu thuật mắt to không chúng tôi xin được tư vấn như sau:

Mắt nhỏ, mắt híp là nhược điểm của hơi nhiều người hiện tại. giả dụ trước đây, mọi người chỉ biết phải cam chịu sống chung với nó thì hiện nay có sự phát triển ngày càng lớn mạnh của ngành giải phẫu cảm biết cái đẹp thì khuyết điểm này sẽ được khắc phục hoàn toàn nhờ kỹ thuật mở rộng góc mắt. Tuy nhiên, do vùng tiến hành giải phẫu là vùng mắt – một địa chỉ khá then chốt nếu xảy ra hiện tượng sẽ có ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe chính Bởi thế mà phổ quát người luôn quan ngại với nên mở rộng góc mắt không?

Tuy nhiên, theo nghiên cứu của các thầy thuốc thì thẩm mỹ mắt bồ câu là phương pháp có mức độ an toàn và hiệu quả vượt trội so có các kỹ thuật khác. Theo đó, đây là phẫu thuật nhỏ không phức tạp trong quá trình thực hiện. sau khi tiến hành kỹ thuật này khách hàng sẽ có được kết quả mong muốn là đôi mắt bồ câu tròn, đẹp hiệu quả, tương thích, cân đối có khái quát khuôn mặt.

những ưu điểm nổi bật của phương pháp phẫu thuật mắt to
  • sau khi thực hiện mở rộng góc mắt các bạn sẽ đạt được đôi mắt to tròn, đẹp và hài hòa
  • tiểu phẫu đơn giản được thực hiện trong 30 phút
  • Đây là kỹ thuật thẩm mỹ mắt không đau, không gây ra sẹo
  • kết quả cảm biết cái đẹp duy trì vĩnh viễn

Xem thêm: tham my mat to co dau khong – phúc đáp từ thầy thuốc bệnh thẩm mỹ viện Kim

Chính bởi các đặc điểm vượt trội trên mà các bạn hoàn toàn không phải e ngại là có nên phẫu thuật mắt to không. nhưng, để với một kết quả mong đợi thì kỹ thuật này cần được tiến hành theo đúng quy trình.

Thao tác 1: khám bệnh và giải đáp

Đây là thao tác chủ chốt tại đay Y Bác sĩ sẽ khám bệnh và giải đáp trực tiếp với mục đích từ đó biết được mức độ, tình trạng của mắt rồi đem ra cách xử lý giúp bạn với một đôi mắt như ước ao.

Thao tác 2: Đo vẽ, kẻ nếp mí

sau khi đã xác định cũng như đưa ra được vị trí nếp mí hài hòa với khuôn mặt các bác sĩ sẽ sử dụng bút y khoa vẽ đường phẫu thuật thẩm mỹ mở rộng góc mắt để chuẩn bị phẫu thuật.


thao tác 3: gây tê vùng mí và diệt trùng vùng mí mắt

tiến hành sử dụng chất độn thuốc chích thuốc tê Nhằm quý khách không cảm thấy đau đớn, khó chịu, cũng như giúp công đoạn tiến hành việc của bác sĩ trở thành tiện dụng. Việc tiệt trùng giúp chắc chắn quá trình thực hiện được an toàn và tránh được nhiễm trùng.

Thao tác 4: tiến hành giải phẫu

Bằng kỹ thuật tiên tiến, tay nghề khéo léo, cận trọng Y Bác sĩ sẽ tiến hành kéo căng vùng da mắt giúp mắt bồ câu hơn.

sau đó tiến hành giải phẫu, quý khách sẽ chiếu máy chống sưng, chống đau để giúp vết mổ nhanh hồi phục. sau khi, về nhà sinh hoạt như thường ngày. thế nhưng khi về nhà khách hàng sẽ thực hiện coi sóc theo đúng lời của bác sĩ, cũng như đến tái khám định kỳ thì mắt sẽ nhanh lành và không gây tác động gì đến thị lực cũng như sức khỏe.Trên đây, là những trả lời của chuyên gia có thắc mắc của bạn. Hy vọng vứi các trả lời trên chúng ta sẽ không còn e dè là với nên mở rộng góc mắt không và nhanh chóng sở hữu đôi mắt mong ước cho con gái.

Có thể chúng ta quan tâm: giá phẫu thuật thẩm mỹ mắt to tại BVTM KIM là bao nhiêu?