Nếu đang thắc mắc không biết đối tượng nào dễ bị viêm loét dạ dày thì câu trả lời cực đơn giản: Nhân viên văn phòng. Tại sao dân công sở lại dễ mắc bệnh dạ dày? Câu trả lời sẽ có trong bài viết này!
Công sở - “Chiến trường không tiếng súng” gây bệnh viêm loét dạ dày ở dân văn phòng.Áp lực công việc dân văn phòng


Nguyên nhân gây bệnh viêm loét dạ dày ở dân văn phòng


Nhiều người vẫn nghĩ nhân viên văn phòng là công việc nhàn nhã và thoải mái. Nhưng “ở trong chăn mới biết chăn có rận”, đối với những người làm việc ở công sở thì môi trường làm việc này được họ ví như một “chiến trường không tiếng súng” đầy rẫy những áp lực nặng nề.
Trước hết, những ám ảnh về năng lực cá nhân dường như là nỗi khiếp vía hàng ngày: Tại sao các đồng nghiệp cùng vị trí có bằng cấp cao hơn? Tại sao một nhân viên trẻ tuổi nhưng đã đạt được chức vụ ngang ngửa bạn? Tình trạng nói xấu sau lưng, các tin đồn “bên lề”, những lời xì xầm to nhỏ của một vài người đồng nghiệp khiến bạn đau đầu. Thậm chí, những câu chuyện bên lề này có thể gây hậu quả khôn lường về sau nếu cả nạn nhân (là bạn), lẫn người gây ra vấn đề không làm sáng tỏ sự thật.
Bệnh đau dạ dày dân văn phòng

Bên cạnh đó, trách nhiệm và những gánh nặng nhấn chìm họ mỗi ngày. Đây là vấn đề đã từ rất lâu ở nơi công sở. Họ chẳng biết đợi bao mới được tăng lương để có thể tồn tại trong môi trường công nghiệp hóa đầy khắc nghiệt, đặc biệt là ở các thành phố lớn. Phải tìm cách phấn đấu mỗi ngày, mỗi giờ và thậm chí là từng phút để chứng tỏ năng lực bản thân và đạt được vị trí mình muốn. Một khi đã đạt được điều đó thì đôi vai họ lại chồng thêm gánh nặng trách nhiệm trong công việc. Những điều này khiến dân công sở phải gồng mình chịu những áp lực vô cùng nặng nề.
Sợ hãi, áp lực là bình thường. Nhưng trong chốn công sở, nỗi sợ hãi và áp lực luôn thường trực. Điều này gây một loạt hậu quả nghiêm trọng cho sức khỏe và tinh thần của dân công sở. Mới đây, một nghiên cứu của Anh cho thấy, hơn 30% dân văn phòng bỏ bữa trưa chỉ vì họ có quá nhiều việc phải làm và không có thời gian để ăn uống. 25% số người cho biết họ chỉ có một giờ nghỉ trưa nếu họ cảm thấy khối lượng công việc của họ cho phép, 13% nhân viên bỏ qua các bữa ăn hoàn toàn tại nơi làm việc. Trong khi đó, gần 40% những người kinh doanh dịch vụ ăn uống thừa nhận họ không bán đồ ăn lành mạnh có lợi cho sức khỏe, thay vào đó, họ thường phục vụ khách hàng đồ ăn nhanh như xúc xích, khoai tây chiên…cho phù hợp với quỹ thời gian có hạn của dân văn phòng.
Trong khi đó, nếu một người chịu nhiều áp lực, sẽ dẫn tới căng thẳng thần kinh và những cảm xúc tiêu cực, từ đó góp phần làm thay đổi đường tiêu hóa. Đặc biệt, khi công việc gây sự mệt mỏi, lo âu, căng thẳng kéo dài, nỗi thất vọng, oán giận, rối loạn tâm lý hoặc xung đột cảm xúc có nguy cơ cao gây ra bệnh viêm loét dạ dày.
Sản phẩm từ bài thuốc gia truyền hơn 50 năm - Bí quyết chấm dứt hoàn toàn viêm loét dạ dày của dân công sở
Một nhân viên bình thường sẽ mất 90.000 giờ tại công sở trong suốt cuộc đời mình. Do tính chất công việc ít vận động nên những người làm việc trong môi trường công sở thường hay mắc phải các bệnh: tiểu đường, khô mắt, thiếu máu, stress, béo bụng, khó tiêu… đặc biệt là bệnh viêm loét dạ dày. Con số nhân viên công sở mắc bệnh dạ dày ngày càng có xu hướng gia tăng nhanh chóng.

Noãn Vị Ẩm thực sự là giải pháp cải thiện bệnh dạ dày


Hiện nay, phương pháp cải thiện bệnh viêm loét dạ dày đang được nhiều chuyên gia và nhân viên văn phòng tại Việt Nam đánh giá cao và tin tưởng sử dụng là sản phẩm thảo dược bởi sự an toàn và hiệu quả bền vững. Đi đầu xu hướng này phải kể đến thực phẩm bảo vệ sức khỏe Noãn Vị Ẩm.
Noãn Vị Ẩm là sản phẩm được tạo thành từ 5 thảo dược: trích kim noãn, chỉ xác, bách chiểu, khương hoàng và quốc lão, kết hợp với một số vị thuốc quý khác. Với một định lượng phù hợp, Noãn Vị Ẩm đã được chứng minh trên lâm sàng về khả năng tác dụng tận sâu căn nguyên gây bệnh viêm loét dạ dày chứ không đơn thuần chỉ làm giảm triệu chứng bệnh như nhiều sản phẩm khác trên thị trường. Sản phẩm này giúp giảm cơn đau chỉ sau 30 phút sử dụng, làm lành nhanh viết loét niêm mạc dạ dày, tá tràng, ruột; hỗ trợ giảm triệu chứng của viêm loét dạ dày thường gặp: đau rát vùng thượng vị, đau âm ỉ, chướng bụng, đầy hơi, ợ hơi, ợ chua, ăn chậm tiêu. Với liệu trình sử dụng chỉ 20 ngày, người bệnh đã cảm nhận được hiệu quả tuyệt vời từ sản phẩm. Hiệu quả nhanh chóng, đảm bảo an toàn và tiết kiệm chi phí, Noãn Vị Ẩm thực sự là giải pháp cải thiện bệnh dạ dày mà bất cứ ai đang mắc bệnh đều cần.
Để chấm dứt hoàn toàn bệnh viêm loét dạ dày, bên cạnh áp dụng một chế độ ăn uống, sinh hoạt hợp lý, tránh căng thẳng... thì sử dụng sản phẩm thảo dược như Noãn Vị Ẩm là một gợi ý hay dành cho tất cả những nhân viên làm việc nơi công sở.


Để biết thêm thông tin, vui lòng liên hệ :
Công Ty Cổ Phần Y Dược An Duy
ĐC: Số 78, tổ 3, khu Tân Bình, Thị Trấn Xuân Mai, Chương Mỹ, Hà Nội
Tổng đài miễn cước: 1800.6856– Hotline: 097.168.7373
Sản phẩm được bán tại các nhà thuốc toàn miền Bắc