có rất nhiều đơn vị cho mướn máy nén khí tại Hà Nội thế nhưng để tìm được một đơn vị cho mướn máy nén khí tin cậy, máy hoạt động tốt và giá cả thành phải chăng thì không nhiều.

Công ty Cổ phần Thủy Khí Á Châu là đơn vị cho mướn máy nén khí các hình thức tại Hà Nội, bao gồm máy nén khí trục vít, máy nén khí piston dải công suất từ 0.5-110kW bao gồm cả máy nén khí chạy điện và máy nén khí chạy dầu.

Tin liên quan: Các lọc máy nén khí ,
Trong trường hợp bạn cần phải thuê máy nén khí có công suất lớn hơn thì chúng tôi có thể cung cấp giải pháp đấu nối 2 máy hoặc nhiều hơn 2 máy để cho ra lưu lượng khí bạn đòi hỏi.chi phí thuê máy sẽ phụ thuộc vào thời gian mướn, nếu như bạn thuê theo tháng tiền sẽ khác thuê theo ngày. và càng mướn lâu thì tiền càng rẻ hơn.

Trong thời điểm bạn thuê máy, chúng mình sẽ hỗ trợ tất cả khâu tư vấn vận hành miễn phí. bạn cũng ko phải trả chi phí cho nhiên liệu phát sinh thêm bởi vì toàn bộ nhiên liệu chúng tớ đã chuẩn bị đầy đủ trong máy cũng như lúc giao máy sẽ vận hành luôn.

Tránh trường hợp có rất nhiều đơn vị hiện cho mướn máy song lại bắt khách hàng phải trả thêm chi phí vận hành, tiền nguyên liệu hao mòn,…nên bạn cần phải hỏi kỹ toàn bộ những vấn đề này trước lúc thuê máy để tránh phiền toái sau này.