Với kinh nghiệm nhiều năm làm trong lĩnh vực tu vấn du học Nhật Bản, Laodongngoainuoc.com.vn sẽ giúp du học sinh, sinh viên Việt có cái nhìn tổng quát và khách quan nhất về những trường đào tạo tại Nhật, những điểm vượt trội, những thế mạnh riêng của từng trường và những lợi ích khi du học tại đất nước này.

>>> http://laodongngoainuoc.com.vn/so-ye...u-hoc-nhat-ban

Lợi ích của du học Nhật Bản

Nhiều cơ sở giáo dục có trình độ cao


Có nền văn hóa truyền thống lâu đời, nhiều cơ sở giáo dục có trình độ cao, nằm trong 59 quốc gia có nền giáo dục cạnh trạnh nhất trên toàn cầu và là một trong những đất nước có môt trường sinh hoạt an toàn cho người nước ngoài,…là những điểm nhấn thu hút sự quan tâm, chú ý của nhiều bậc phụ huynh, du học sinh khiến nhiều du học sinh Việt quyết định chọn du học Nhật Bản.

>>> http://laodongngoainuoc.com.vn/du-ho...-doi-tuong-nao

Hội tụ các cơ sở giáo dục đào tạo có chất lượng cao

Nhật Bản được biết đến là đất nước có nền kinh tế phát triển mạnh mẽ. Sức mạnh về kinh tế hay kỹ thuật của quốc gia này đều dựa trên sức mạnh và sự phát triển của các cơ sở giáo dục đào tạo có trình độ cao.

Với việc đứng đầu thế giới về những lĩnh vực như kinh tế, kinh doanh, công nghệ thông tin, nông nghiệp, y tế , thiết kế tạo mẫu, trò chơi điện tử,.. du học sinh Việt chọn du học Nhật Bản ngoài việc được tiếp xúc với nền giáo dục hiện đại du học sinh Việt còn có thể rèn luyện được tính độc lập, chủ động và thích nghi được trong tất cả các môi trường, kể cả môi trường chịu nhiều áp lực.

Với du học Nhật Bản, du học sinh Việt sẽ học được cách sống, làm việc chăm chỉ, kiên nhẫn, kỷ luật và luôn đúng giờ của người Nhật.

Ngoài việc biết đến là nơi hội tụ các cơ sở giáo dục, đào tạo có chất lượng cao, Nhật Bản còn có đầy đủ các cơ sở giáo dục thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau như các ngành lý hóa, công học, nông học, y, nha, văn học, môi trường,..Từ đây, du học sinh Việt sẽ được hấp thụ nền giáo dục phù hợp với mục đích, nguyện vọng và đam mê của mình.

Có chế độ học bổng đầy đủ

Hiên nay, đã và đang có rất nhiều du học sinh Việt Nam đang nhận học bổng du học Nhật Bản từ chế độ cấp học bổng đa dạng của đất nước này. Ngoài chế độ cấp học bổng cho du học sinh của chính phủ Nhật Bản (Bộ khoa học và giáo dục), còn có các loại học bổng do Quỹ trợ giúp học sinh Nhật Bản (JASSO) (một tổ chức hành chính pháp nhân độc lập) hay các chính quyền địa phương, các quỹ giao lưu quốc tế, các quỹ học bổng tư giúp đỡ về mặt tài chính cho nhiều du học sinh.

Hiện nay có khoảng một nửa số du học sinh tự túc nhận được các loại học bổng này, trung bình mỗi tháng 60.000 yên. Ngoài ra, nhiều đại học còn áp dụng chế độ miễn học phí cho du học sinh. Hơn nữa, tại Nhật Bản, du học sinh được phép vừa đi học vừa đi làm không chính thức.

Được tiếp cận với một nền văn hóa truyền thống lâu đời, tận hưởng đời sống an toàn và dễ chịu

Trong thời gian du học Nhật Bản, du học sinh Việt sẽ được tiếp cận với nền văn hóa hơn 2000 năm tuổi với văn hóa cổ truyền như thiền, kịch kabuki, môn đấu vật sumo,.. những nét văn hóa đã tạo được chỗ đứng cũng như sức ảnh hưởng mạnh mẽ trên toàn Thế Giới.

Bên cạnh đó, du học sinh Việt sẽ được hòa mình vào thế giới manga, phim hoạt hình, thời trang,..thuộc hàng top của Thế giới. Sự tiếp cận văn hóa này chắc chắn sẽ để lại cho các bạn du học sinh những ấn tượng sâu sắc, những kỉ niệm đep trong khoảng thời gian du học tại đất nước “xử sở hoa anh đào” này.

Đặc biệt, đời sống tại Nhật Bản an toàn và dễ chịu. Đây là một trong số ít quốc gia có tỷ lệ phạm pháp thấp nhất thế giới. Trình độ y tế cao, chế độ y tế hoàn chỉnh. Các phương tiên giao thông đúng giờ chính xác, việc đi lại rất thuận tiện, Có những của hàng hoạt động suốt 24 giờ đồng hồ,…là những điểm khiến cho du học Nhật Bản trở nên an toàn và uy tín hơn rất nhiều trong mắt các bậc phụ huynh và du học sinh, sinh viên Việt.