ghệ thuật là môn nghệ thuật thứ 7 luôn thử thách người học phải thiết kế và thử du học hàn quốc uy tín sức với những điều mới mẻ. Một môi trường học tập thông minh, khởi nguồn cho mọi xu hướng và canh tân nghệ thuật chính là điều mà bạn cần để có khả năng phát triển bản thân một cách toàn diện. Và nếu du học Hàn Quốc là dự định học nghệ thuật của bạn, hãy cũng VNPC tìm hiểu trường Korea National University of Arts.

thông báo về trường
Korea National University of Arts – trường Đại Học Nghệ thuật Quốc gia Hàn Quốc được thành lập năm 1990, tại thủ đô Seoul, Hàn Quốc. thực là một ngôi trường trẻ nhưng mà với những thành tích của mình, Đại học nghệ thuật quốc gia Hàn Quốc vẫn tương thích đáng được xướng tên trong danh sách những ngôi trường đào tạo nghệ thuật hiệu quả Hàn Quốc. Tính đến nay, Đại học nghệ thuật Quốc gia Hàn Quốc được biết đến như một cái nôi cho ra đời nhiều nghệ sĩ lừng danh bậc nhất. Đã có rất nhiều đạo diễn, diễn viên lừng danh từng học tại KARTS như Jang Dong Gun, Lee Seon Gyun ("Coffee Prince", "Pasta"...), Jung So Min (Playful Kiss")...

Đại học Nghệ thuật quốc gia Hàn Quốc có môi trường giáo dục ưu việt, nhiều Giáo Sư giảng dạy với khả năng tốt, kinh nghiệm lâu năm và có niềm ham mê đối với nghệ thuật. Một nhiệm vụ cốt cán không bại liệt của tổ chức này là cung vội vàng cho sinh viên có dịp để phát triển khả năng của mình về nghệ thuật bằng cách mở rộng bàn bạc nhưng mà phương với các trường đại học có uy tín trên toàn thế giới và khuyến khích họ dự vào các chế độ giao lưu quốc tế.

Với mạng lưới liên kết đến 103 trường đại học có uy tín thuộc 36 quốc gia thế giới để làm ra những chính sách liên kết và đàm luận sinh viên tốt nhất cho sinh viên. Các trường trong mạng lưới liên kết có khả năng kể đến như: University of the Arts London (England), University of Exeter(England), Yale University (USA), California State University (USA), Massachusetts College of Art and Design (USA), University of Sydney (Australia), University of Wollongong (Australia)

lúc này trường đang đào tạo gần 3000 sinh viên và có khoảng gần hơn 750 GS và giảng viên. Trường có 26 chuyên ngành được tổng hợp trong 6 khối ngành: Âm nhạc, kịch, phim ảnh và truyển thông, vũ công, nghệ thuật thị giác (Visual Arts), và nghệ thuật truyền thống Hàn Quốc…

Học bổng danh giá của trường
Trường có một học bổng gọi là AMA, dành cho các sinh viên châu Á, tỉ lệ ria choán rất cao, mỗi nước sẽ chỉ có 2 - 3 sinh viên được chọn mỗi năm. mục tiêu của học bổng AMA là nhằm cung vội cho sinh viên Châu Á những kỹ năng nghệ thuật cấp thiết để tiến hành nghiên cứu chuyên sâu cũng như nâng cao năng lực tại Đại học Nghệ thuật Quốc gia Hàn Quốc, hướng tới xúc tiến luận bàn giáo dục và tình bằng hữu giữa các quốc gia.

Các chuyên mặt hàng đào tạo
Là trường đào tạo nghệ thuật hàng đầu tại Hàn Quốc, Đại học Nghệ thuật quốc gia Hàn Quốc đào tạo những chuyên ngành sau: Thanh nhạc, nhạc khí: piano, organ, violin…, nhạc sỹ, soạn nhac…diễn xuất, chỉ đạo chương trình, thiết kế sàn diễn, dựng phim, dựng trường quay, học quay phim, kênh truyền hình và đa phương tiện, Chỉ đạo sản xuất, quay phim, biên tập , âm thanh , kịch, Biên đạo múa, thiết kế hình ảnh, sáng tạo thời trang, Nhạc cổ truyền , Thanh nhạc truyền thống , Vũ điệu cổ truyền , nghệ thuật sân khấu dan gian…

Lịch khai giảng: tháng 10

Với nghệ thuật và Đại học Nghệ thuật quốc gia Hàn Quốc, chuyến du học Hàn Quốc của bạn không thể lay chuyển sẽ trở nên thú vị hơn bao hiện giờ hết. ngưng lo sợ khi bạn không hiểu cách apply vào ngôi trường nức tiếng này, vày VNPC sẽ trợ giúp bạn.

cơ hội chỉ có ở VNPC. nhanh tay đăng ký tư cuộn du học miễn phí tổn.

Đăng ký tư vấn du học

VNPC – Tổ chức tư cuộn du học tin tưởng hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, TQ,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư lôi cuốn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư thu hút cho hàng nghìn học trò, sinh viên Việt Nam tiến hành giấc mơ du học.

VNPC sẽ trợ giúp du học trò : tư cuộn lựa trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học trò, tổ chức phỏng thu hút học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo mong muốn của du học trò, trợ giúp học trò trong suốt quá đệ học tập và sinh sống ở nước khác.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở cộng tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước khác. Multi Language là 1 trong song địa chỉ đào tạo ngoại ngữ tin tưởng tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm hành lý đi du học hàn quốc luyện thi IELTS, TOEIC. có chế độ học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn tới từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.