máy bơm giếng khoan hiện đang là thiết bị được ứng dụng rất nhiều trong đời sống. Đối với các cá nhân, gia đình hoặc trong công nghiệp, dùng trong nước giếng khoan vẫn là chọn của nhiều người. Tùy theo môi trường hoạt động, tính chất nguồn nước, nhu cầu ứng dụng..mà người tiêu sử dụng có thể lựa các sản phẩm phù hợp.

Trên thị trường Việt Nam hiện nay có 2 dòng bơm chính dùng trong máy bơm nước giếng khoan: bơm thả chìm, bơm đặt cạn (bơm dân dụng). Mỗi cái bơm đều có những ưu, nhược điểm khác nhau. Đối với hộ gia đình hoặc cá nhân, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng dòng bơm dân dụng. Đây đa số là những dòng bơm công suất bé, lưu lượng bơm không lớn, phù hợp ứng dụng cho sinh hoạt. Bơm được đặt trên thành giếng hoặc trên nóc bể chứa. Bơm vận hành ổn định, dễ rắp đặt, dễ dàng khắc phục sự cố, tiêu hao ít năng lượng, chi phí sản phẩm ở mức vừa phải. Thông thường, với dòng bơm này, người dùng nên lựa chọn sản phẩm mang thương hiệu GALAXY hoặc bơm nước LISHIBA của THC
máy bơm nước dân dụng

Dòng bơm thứ 2 xài cho giếng khoan là bơm chìm. Đây chủ yếu là bơm có công suất lớn, được đặt chìm trong môi trường nước, lưu lượng bơm đạt cao. bơm nước chìm giếng khoan thích hợp cho những mục đích công nghiệp nhiều hơn là các dùng sinh hoạt.

các dòng bơm nước chìm giếng khoan được ưa chuộng và dùng nhiều tại Việt Nam bao gồm: GALAXY, LISHIBA, DONGYIN yêu cầu về cấu tạo & điều kiện vận hành cũng như các chế độ bảo vệ sản phẩm và người tiêu sử dụng khó tính hơn so với việc xài một chiếc bơm dân dụng. Điều cần lưu ý nhất khi sử dụng sản phẩm này là bạn phải biết tất cả những yếu tố cần có bao gồm công suất, lưu lượng, độ đẩy cao...của bơm nước. Cụ thể, quý khách hàng cần lưu ý những điểm sau đây:

- Xác định vị trí nguồn nước, độ sâu của giếng & tầng nước ngầm.

- ứng dụng bơm gia dụng có công suất khoảng 125W-750W nếu mức nước trung bình khoảng 8m trở xuống. loại bơm này trung bình lưu lượng nước đạt khoảng 1-5m3/giờ, thích hợp cấp nước cho những thiết bị trong nhà như máy giặt, máy nước nóng...với những công trình xây dựng, những tòa nhà cao tầng...cần đẩy nước lên cao thì nên dùng trong bơm chìm (bơm hỏa tiễn), sử dụng bơm được nước ở độ sâu dưới 30m, chịu ăn mòn, hoạt động ổn định.

- Đối với mực nước sâu trên 60 mét, nên sử dụng bơm chìm chuyên dụng.

Trong thực tế, những mẫu bơm nước này được xài nhiều trong những trạm bơm nước (cấp 1 hoặc cấp 2) cấp nước cho sản xuất nông nghiệp hoặc sử dụng cho các khu dân cư.

Để được tham khảo về sản phẩm cũng như công nghệ lắp đặt, hoạt động máy bơm nước ứng dụng cho giếng khoan. khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

Công Ty Tân Huỳnh Châu nhà sản xuất máy bơm nước hàng đầu của Việt Nam trong lĩnh vực máy bơm điện chìm, bơm hỏa tiễn, máy bơm giếng khoan thả sâu :
Địa chỉ : 31B Nguyễn Văn Bứa, Ấp 5, Xuân Thới Sơn, Hóc Môn, TP.HCM
Hotline : 1900 066 667 Fax : (+84) 028 3713 9813
Web site Bơm nước điện chìm Tân Huỳnh Châu : thcgroup.vn