Miyazaki nằm ở bãi biển phía nam Nhật Bản có khí hậu mang kì cục của vùng cận nhiệt đới. Điều trước tiên bạn sẽ nhận thấy khi thế hệ đặt chân tới Miyazaki đó chính là các cây cọ xanh lè , và trong đó có không ít cây được trồng bí kíp đây hàng thập kỉ để khuyến khích những người đi trăng mật ghé thăm, có các điểm để tận hưởng và khí hậu không lạnh quá dễ chịu với thể chất của người ta VN. 1 trong số những nơi nổi danh đặc biệt là Aoshima, 1 hòn đảo nhỏ tại về phía nam thành thị Miyazaki, nơi đây từng là địa điểm du lịch khá là nức tiếng lúc nhắc giang sơn Nhật.Khu vực địa lý, giao thông tỉnh Miyazaki

Miyazaki có diện tích được xếp vào vị trí thứ 19 tại Nhật Bản, với 6.684.67 km2 và có số dân được tính vào năm 2005 là 1.152.993 người. tỉnh có mật độ 142 km/2. Miyazaki tọa lạc tại eo biển phía đông của khuấy Kyushu, và được bao quanh bởi vì thăng bình Dương, tại phía Nam và phía Đông, tỉnh Ōita tại hướng Bắc, tỉnh Kumamoto và Kagoshima phía Tây. Thủ phủ của tỉnh là thành thị Miyazaki.

Theo số liệu của Bộ tư pháp Nhật Bản điểm danh vào tháng 6 năm 2015. Số lượng người Việt cư trú hợp pháp tại Nhật là 126000 người. Điều này cho thấy rằng cộng động người Việt Nam đã và đang làm việc và sinh sống tại đây cực đông khuấy, thành ra đây là điều kiện tiện dụng để các tu nghiệp sinh Viêt Nam mới sang Nhật Có thể giao lưu, giúp đỡ nhau.

do đó, việc di chuyển giữa các vị trí là điều nhiều tu nghiệp sinh quan hoài. bên dưới đây là công báo khoảng phương pháp rưa rứa thời kì di chuyển của các xe cộ từ tỉnh Myiazaki tới vài tỉnh , thành thị lớn ở xứ Phù Tang.

Những đơn hàng cơ mà những doanh nghiệp tại Myiazaki hoặc tuyển dụng?

Myiazaki là 1 tỉnh có ngành công nghiệp không tăng trưtạing do khu vực khác ngoài ra lại có ngành nông nghiệp được xếp vào loại phát triển. một vài đơn hàng hay tuyển dụng đấy là được chuẩn bị nông sản, xuất khẩu lao động nhật bản ngành thực phẩm, khiến cho nông nghiệp, công nghiệp đóng gói....

Vài điểm lưu ý lúc đi làm việc tại tỉnh Myiazaki

- Thu nhập bình quân của lao động Việt Nam tại Myiazaki theo như lên tiếng của cốt yếu phủ Nhật Bản là 714 Yên/1 giờ . nghĩa là nếu bạn làm đủ 8 giờ đồng hồ một ngày và 5 càng ngày càng tuần thì bạn sẽ nhận gần 115000 yên ổn Nhật, Đây là 1 trong các tỉnh có thu nhập thấp so với những vùng khác ngoài ra, Myiazaki lại có tiêu phí hoạt động thấp. Bấm vào đây để xem bảng lương của 47 tỉnh, thị thành bởi vì cốt tử phủ Nhật cung cấp.

Dường như, thu nhập của thực tập sinh còn phụ thuộc vào đơn hàng công ty Nhật Bản công bố, thông thường sẽ cao hơn mức nhàng nhàng này. khiến cho thêm giờ là công việc kiếm thu nhập khá cho chúng ta tập sự sinh, theo như chia sẻ của các các bạn đã và đang hoạt động thì nếu chịu thương chịu khó khiến thêm thì thu nhập sẽ ngày càng tăng 70000 tới 90000 nữa. như vậy, thu nhập thường nhật của một du học sinh sẽ rơi vào khoảng 35 triệu đến 40 triệu.

- Kinh tế Myiazaki thiên về nông nghiệp vì thế một phần nào đó sẽ thích đáng cho các thực tập sinh đến từ VN.

- Khí hậu Myiazaki khá là giống hệt dù cho ôn trộn hơn so cùng với VN tạo điều kiện cho những thực tập sinh Việt Nam dễ dàng thích nghi để đảm bao cho công vụ.

nếu như bạn có bất kì thắc về chương trình xuất khẩu lao động nhật bản đến tỉnh Myiazaki hay bất kì tỉnh nào. bạn hãy can hệ cán bộ tư vấn để có được hỗ tương sớm và tuyệt vời nhất nhé!