Nhà máy được xây dựng nhằm mục tiêu mở rộng thị trường xuất khẩu. Tính riêng doanh thu từ xuất khẩu của công ty Hữu Toàn năm 2011 đạt được 5 triệu đô la Mỹ.

Tổng diện tích nhà máy là 47.909m2 với tổng chi phí xây dựng lên đến 200 tỷ đồng. Vị trí nhà máy mới nằm cách tuyến đường sắt Bắc-Nam và quốc lộ 1A 300m, cách cảng quốc tế Kỳ Hà 11Km và cách sân bay quốc tế Tam Kỳ 8km, thuận lợi cho công tác xuất nhập hàng hóa từ các cảng.

Ngoài trang bị hệ thống dây chuyền sản xuất hiện đại, điểm nổi bật của nhà máy Hữu Toàn Chu Lai là được trang bị thêm một hệ thống phòng thử tải máy phát điện công nghiệp chuyên nghiệp, công suất lên đến 2.500kVA. Có thể nói đây là nhà máy đầu tiên trong khu vực Đông Nam Á được trang bị một hệ thống kiểm soát chất lượng dành riêng cho dòng sản phẩm máy phát điện có công suất lớn.

Có thể bạn quan tâm: máy phát điện 100kva, máy phát điện 500kva

Các sản phẩm của hữu toàn nổi tiếng trên thị trường

- Máy phát điện Hữu Toàn

- Máy cắt cỏ Honda Hữu Toàn

- Động cơ chạy xăng

Hữu toàn là đơn vị OEM phân phối các thương hiệu Nổi tiếng hàng đầu thế giới về các loại động cơ chạy dầu Diesel và động cơ chạy xăng. Như Yanmar, Kohler, Honda..

Máy phát điện Hữu Toàn các rất nhiều sản phẩm phù hợp với từng nhu cầu khác nhau. Và các dòng máy phát điện gia đình là một trong thế mạnh của Hữu Toàn.

Các dòng máy phát Điện Hữu Toàn sử dụng động cơ xăng Honda và động cơ xăng Kohler chất lượng cao và rất bền bì mạnh mẽ

Mua Máy phát điện Hữu Toàn HG7500 SE Cũ giúp tiết kiệm chi phí

Hữu Toàn HG7500 SE là model máy phát điện thuộc phân khúc máy phát điện Honda Hữu Toàn. Máy sử dụng động cơ chạy xăng Honda GX390 được nhập khẩu từ nhà máy Honda power product Thái lan. Chất lượng động cơ bền bỉ mạnh mẽ cực kỳ tiết kiệm nhiên liệu.

Với công suất động cơ 11.7HP và công suất điện dự phòng là 6.0KW / 7.1KVA thì đủ cung cấp dòng điện cho những gia đình có nhiều thiết bị điện để phục vụ gia đình.

Máy sử dụng bình xăng lớn nên có khả năng tích trữ nhiên liệu nhiều giúp máy vận hành liên tục trong thời gian dài mà không phải tiếp thêm nhiên liêu. Mặt khác khởi động đề nổ thích hợp với mọi đối tượng kể cả phụ nữ.

Điện áp của máy 220V thích hợp với dòng điện Việt Nam