Luyện đàn Organ bao lâu thì chơi được
.
Bên cạnh đàn Piano - "vua của các loại nhạc cụ", đàn Organ cũng chiếm một địa điểm rất quan trọng trong đời sống tinh thần và âm nhạc của mọi người. Gía thành rẻ hơn, dễ tập hơn & phổ biến hơn nên đàn Organ được bán quá nhiều trên thị trường hiện nay. Việc sắm cho mình một chiếc đàn Organ để giải trí không còn là chuyện khó, Tuy nhiên học bao lâu thì chơi được là khuất mắc của tất cả người mới tham gia đánh đàn organ.
.
.
- nếu như bạn đã mua đàn Organ và đang tìm thầy dạy nhạc riêng thì đây chính là bước đệm tiện dụng ban đầu cho các bạn phát triển. Nếu tập để "chơi được" theo nghĩa đánh trọn vẹn một vài bài thì cần khoảng thời gian là 1 - 2 tháng (với điều kiện bạn nên thật chăm chỉ).
.
- nếu mục đích tập Organ chỉ để đi trình diễn, chạy Show nhỏ hoặc chơi đám cưới thì cần khoản thời gian tập luyện khoảng 4 tháng - 1 năm (chơi tạm ổn). Để chơi tốt hơn thì cần học hỏi nhiều hơn.
.
- nếu như mục đích tập của mình là chơi nhiều năm kinh nghiệm hoặc học lên Piano thì không có mốc chuẩn xác bao giờ là đủ thời gian. Bởi những người đánh nhiều năm kinh nghiệm họ cố gắng luyện tập, tìm tòi để phát triển, càng học càng thiếu, càng tìm càng ham.
.
yếu tố quan trọng hok thể ko nhắc tới ở đây chính là: NẲNG KHIẾU. Vẫn biết thành công hay ko là do cần cù và chịu khó học hỏi, nhưng năng khiếu cũng là một phần nhỏ giúp bạn thành công nhanh hơn. Nếu như bạn có năng khiếu thì thời gian học sẽ cực nhanh hơn các thí sinh còn thêm một chút. Nếu như chậm hơn, chỉ cần bạn cố gắng và đam mê thì chắc chắn sẽ đi tới đích mà các bạn muốn đạt được. Chúc bạn thành công. ( Tin tức mà bạn cần biết: giáo viên dạy đàn organ)
.