Với giá gần 10 triệu đồng, Bphone 2017 được cho là đắt, nhưng Bkav khẳng định mức này tương đương với các sản phẩm cùng phân khúc và hãng vẫn đang phải bù lỗ. Ông Quảng chia sẻ, Bkav đã đầu tư khoảng 500 tỷ đồng trong suốt tám năm qua cho dự án Bphone với kỳ vọng Việt Nam sẽ có một nền sản xuất smartphone. Do đó, mục tiêu của họ lúc này không phải là cố gắng bán càng nhiều hay thu lãi càng nhanh càng tốt mà mong muốn trước tiên là chinh phục thị trường và tạo được lòng tin ở người dùng.

"500 tỷ đồng nghe có vẻ nhiều nhưng cũng là con số rất nhỏ cho khát vọng, cho sứ mệnh góp phần tạo ra ngành công nghiệp sản xuất smartphone. Chừng nào còn có thể, chúng tôi sẽ còn tiếp tục làm smartphone", CEO Bkav trả lời trước câu hỏi về năng lực tài chính của tập đoàn.
Chiếc điện thoại lạ trong túi quần CEO Apple
Tim Cook, Tổng giám đốc Apple, đăng ảnh chuyến đi thăm của ông tới một nhà máy đối tác và lập tức tấm hình gây xôn xao.
Cook cho hay ngày 24/8, ông đã tới thăm nhà máy cung ứng của Apple đặt tại Cincinnati, Ohio (Mỹ). Chiếc điện thoại trong túi quần ông hằn rõ trên lớp vải gây ngạc nhiên. Trông thiết bị khá dài, không giống tỷ lệ của các mẫu iPhone đã có mặt trên thị trường. Do đó, nhiều người đoán đây chính là iPhone 8. Dịch vụ cho mỗi lần sửa chữa máy vi tính , khắc phục sự cố tận nơi
Kiểm tra các ic, chipset ...
sua may tinh quan go vap
Chẩn đoán tổng quát, xử lý một số vấn đề đơn giản, diệt virus,Spyware, tư vấn download phần mềm tiện ích.
Cài đặt và làm lại toàn bộ hệ điều hành WIndows, IOS ... cùng các loại phần mềm thông thường, vệ sinh máy tính.
Vệ sinh máy tính, giúp nhân viên văn phòng xử lý những kỹ thuật máy tính khi làm việc
Cài đặt các phần mềm : Cài HĐH (Windows,...IOS, Đề nghị sử dụng HĐH có bản quyền), bộ phần mềm Office, cập nhật phần mềm diệt virus, phần mềm đồ họa, tất cả các phầm mềm khách hàng yêu cầu. sua may tinh quan phu nhuan
Có nhiều dân cư sinh sống và có nhiều doanh nghiệp ,công ty hoạt động nơi đây .Chính vì vậy mà có nhiều nhu cầu về vấn đề dịch vụ ,sửa chữa , lắp đặt và nhiểu mảng khác nữa…..
Đúng vậy Sửa Máy Tính Sài Gòn chúng tôi chuyên cung cấp cho các bạn mảng dịch vụ về 1 / Dịch vụ máy tính + Diệt Virus, cài đặt phần mềm diệt Virus, cập nhật virus
+ Lắp ráp, cài đặt, nâng cấp máy vi tính .
+ Cài đặt mạng nội bộ và nhận bảo trì máy…
+ Sửa lỗi mất kết nối mạng Internet, mạng Lan, Wifi.
+ Cài đặt phần mềm như : Windown , word ,excel và các phầm đồ hoạ khác …
Ông chia sẻ thêm, khi sản xuất smartphone ở Việt Nam, Bkav gặp rất nhiều áp lực. Một trong những sức ép lớn nhất là việc người dùng không tin đây là sản phẩm "made in Vietnam", do đó tiêu chí của họ là phải hạn chế tối đa linh kiện Trung Quốc và chỉ 0,9% linh kiện trong Bphone là đến từ Hong Kong và Trung Quốc.

Bphone 2017 được trang bị vi xử lý Snapdragon 625, hiệu năng không cao nhưng là dòng chip tối ưu năng lượng cho điện thoại Android. Máy có màn hình Full HD 5,5 inch, RAM 3 GB, bộ nhớ trong 32 GB và chạy Android 7.1.