quan tâm đến iPhone X, chờ đợi nó khiến sức mua giảm sút. Tuy nhiên, các thông tin iPhone X lên kệ muộn và có thể bị hét giá rất đắt xuất hiện gần đây đã khiến sức tiêu thụ của iPhone 8 đang tăng mạnh trở lại.

Ngoài mà VN/A, iPhone 8 và 8 Plus phân phối chính hãng từ FPT cũng có mã LL và ZP.
Ngoài mà VN/A, iPhone 8 và 8 Plus phân phối chính hãng từ FPT cũng có mã LL và ZP.
Cũng theo ông Huy, năm nay kênh phân phối iPhone 8 và 8 Plus chính hãng lại thêm nhà phân phối mới nữa cho kênh đại lý, dẫn đến tình trạng có nhiều mã hàng khác nhau trên thị trường. Về cơ bản thì chính sách bảo hành ví dụ "một đổi một" hay chất lượng không thay đổi, nhưng người dùng khi mua cần để ý đến mã máy vì phụ kiện củ sạc bên trong sẽ khác nhau.

Ví dụ mã LL sử dụng củ sạc chân dẹt tiêu chuẩn của thị trường Mỹ, ZP là củ sạc ba chấu giống thị trường Hong Kong và Singapore trong khi mã VN/A vẫn là củ sạc dài chân tròn. Lời đầu tiên xin cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ Sửa máy tính tại nhà Đà nẵng của sua may tinh gia re quan 4 trong nhiều năm qua .
Để đảm bảo chất lượng dịch vụ, VINH TÍN COMPUTER không ngừng đào tạo cho các kỹ thuật viên, ưu tiên các kĩ thuật viên cứng tay nghề, Máy móc hỗ trợ sửa máy tính tại đà nẵng chuyên nghiệp hơn, dịch vụ kịp thời hơn cho quý khách hàng.
VINH TÍN COMPUTER Cung cấp linh kiện laptop tại đà nẵng, sua laptop da nang, màn hình laptop, nâng cấp ram laptop, ổ cứng laptop, bàn phím laptop, pin laptop, sạc laptop..
Vinh tín computer-Chuyên sửa máy tính tại nhà ĐÀ NẴNG
MỘT SỐ DỊCH VỤ SỬA MÁY TÍNH TẠI NHÀ ĐÀ NẴNG – VINH TÍN COMPUTER
– Cài đặt WINDOWS – các phần mềm văn phòng theo yêu cầu như word, exel, photoshop, corel….
– Diệt virus, cài các phần mềm diệt virus miễn phí hoặc bản quyền theo yêu cầu của quý khách hàng
– Vệ sinh máy tính để bàn và laptop ( VINH TÍN COMPUTER vệ sinh rất kỹ, vệ sinh cả phần cứng và phần mềm máy vi tính). sua may tinh gia re quan 5
– Sửa lỗi máy tính vào mạng không được, máy tính không kết nối được internet, wifi…
– Nhận bảo trì máy tính cho cá nhân, công ty, doanh nghiệp.
– Mua bán – Trao đổi máy tính và linh kiện máy tính – hàng chính hãng, có bảo hành.
– Phục hồi dữ liệu máy tính do ghost nhầm, xóa nhầm hoặc hỏng USB, HDD.
– Sửa máy tính không có âm thanh
– Thi công hệ thống mạng LAN, mạng gia đình, mạng doanh nghiệp, lắp wifi, làm cho wifi mạnh hơn, nhanh hơn…
– Nâng cấp máy tính, tư vấn nâng cấp máy tính đạt tốc độ tối đa, hoạt động hết công suất với giá cả phù hợp với túi tiền của khách hàng.