hộp thoại dạng pop-up Add People sẽ xuất hiện, tại đây bạn sẽ nhận được một số tùy chọn chia sẻ, chẳng hạn như qua Mail, Messages, Facebook,… Bên cạnh đó, bạn cũng sẽ thấy một tùy chọn mang tên Copy Link, hãy nhấn vào tùy chọn này.


Tiếp đến, hãy mở rộng mục Share Options bên dưới, thay đổi tùy chọn Who can access thành Anyone with the link. Song song đó, hãy thay đổi tùy chọn Permissions để cho phép hay vô hiệu quá quyền chỉnh sửa tập tin, thư mục được chia sẻ của người nhận. Cuối cùng, nhấn nút Share để sao chép đường dẫn vào bộ nhớ tạm clipboard. Sửa máy tính tận nhà tại TP.HCM
Lời đầu tiên sua may tinh quan binh thanh xin cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ sửa máy tính của công ty Nguyễn Hoàng trong nhiều năm qua, Công ty sửa máy tính của chúng nay đã tuyển thêm rất nhiều kỹ thuật chuyên nghiệp lành nghề và mở nhiều chi nhánh sửa máy tính ở khắp các quận thành phố HCM để phục vụ quý khách hàng một cách nhanh hơn, chuyên nghiệp hơn với mức giá phải chăng.
Để đảm bảo chất lượng dịch vụ, công ty sửa máy tính chúng tôi không ngừng đào tạo cho các kỹ thuật viên các công nghệ mới phù hợp hiện nay và cung các các dụng cụ sửa máy tính chuyên nghiệp. Vì vậy, Quý khách khi sử dụng dịch vụ sửa máy tính bên công ty chúng tôi sẽ cảm thấy rất hài lòng.
Sửa máy tính tại nhà TPHCM sua may tinh quan binh tan
Sau đây là một số dịch vụ sửa máy tính tại nhà:
- Sửa máy tính để bàn tại nhà
- Sửa laptop tận nhà khách hàng
- Sửa máy tính không lên màn hình
- Sửa máy tính bị màn hình xanh
- Sửa lỗi + cài đặt các phần mềm máy vi tính
- Cài đặt WINDOWS - các phần mềm văn phòng như word, exel, photoshop, corel....
Diệt virus, cài các phần mềm diệt virus miễn phí hoặc bản quyền theo yêu cầu của quý khách hàng