. Bấm vào nút Add to Bag ở dưới cùng

5. Bấm vào thẻ Bag

6. Bấm vào nút Buy with Apple Pay ở dưới cùng


7. Đặt ngón tay lên nút Home để xác nhận Touch ID và hoàn tất thanh toán

Một số mẹo để đặt mua iPhone X nhanh nhất

1. Hãy đặt báo thức trước ít nhất 15 phút để không bị quên

2. Bảo đảm iPhone X trong Favourites là loại bạn muốn

3. Thực hành trước bằng bất kỳ mặt hàng nào và tiến hành thanh toán cho đến bước cuối cùng

4. Nếu có nhiều iPhone và iPad, hãy dùng chúng làm thiết bị backup phòng khi chiếc máy bạn đang dùng có trục trặc. Bạn cũng có thể mở Apple.com trên trình duyệt web như lựa chọn thay thế.

5. Bạn vẫn có thể trả bằng thẻ tín dụng không qua Apple Pay bằng cách bấm vào “buy with other payment options” khi thanh toán nhưng nó sẽ mất thời gian hơn.
sau đây là dịch vụ của chúng tôi
Bạn cần một dịch vụ sua may tinh quan binh tan . Máy tính hay laptop của bạn đang gặp vấn đề. Một số trục trặc về cơ bản có thể tự nặng hơn và làm máy tính hay laptop của bạn tồi tệ hơn.

Vì vậy khi gặp các sự cố, hãy liên hệ ngay với một dịch vụ sửa chữa tốt. Nếu bạn cần một dịch vụ sửa máy tính tại nhà Tp. Hcm thì hãy liên hệ với chúng tôi. với dịch vụ

Dịch vụ sửa máy tính tại nhà ở TP.HCM
Thời gian làm việc :8h00-21h00 kể cả chủ nhật và ngày lễ
Dịch vụ sửa máy tính tại nhà ở TP.HCM, các bạn đi làm thời gian hành chính sẽ không có thời gian tới tiệm . Vi tính sua may tinh quan thu duc sẽ luôn đem lại sự hài lòng nhất tới cho bạn, dịch vụ sửa chữa máy tính tại nhà của chúng tôi sẽ tiết kiệm thời gian, chi phí cho các bạn nhất và luôn đi kèm theo các dịch vụ bảo trì định kỳ mỗi tháng (vệ sinh máy tính, update virus, tối ưu hệ thống…)