Hàng năm các thương hiệu laptop đều phân phối sản phẩm của mình ra thị trường rất nhiều do nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng ngày càng cao. Tuy nhiên không phải ai cũng có thể đủ chi phí để sở hữu một sản phẩm laptop mới chính hãng. Do đó, Viettech88 đã mở thêm dịch vụ bán laptop, Macbook, Surface cũ, đã qua sử dụng để đáp ứng nhu cầu của sinh viên, doanh nhân, người có thu nhập bình dân.
Dịch vụ bán Laptop Acer cũ giá rẻ tại Viettech88


Viettech88 đi đầu về dịch vụ bán laptop Acer cũ giá rẻ tại Hà Nội, đến nay chúng tôi đã bán ra thị trường hàng ngàn chiếc máy tính xách tay của thương hiệu Acer và trở thành bạn đồng hành thân thiết của người tiêu dùng trong nhiều năm qua. Viettech88 chuyên bán laptop Acer cũ giá rẻ, mọi sản phẩm được ra thị trường đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, minh bạch.
Lý do laptop Acer cũ giá rẻ tại Viettech luôn bán chạy

– Hàng chính hãng, nguồn gốc rõ ràng, đầy đủ phụ kiện.
– Máy vẫn còn zin, chưa hỏng hóc hay thay thế linh kiện
– Laptop cũ chưa từng bị rơi từ trên cao xuống hay bị vật sắc nhọn va chạm mạnh.
– Chế độ bảo hành tốt ( Xem ngay Chính sách bảo hành của Viettech88 để biết thêm )
– Gía thành hợp lý ( Tham khảo giá các sản phẩm Laptop Acer cũ giá rẻ )

Viettech88 vẫn luôn phấn đấu và tiếp tục cố gắng phát huy những thế mạnh của mình trong thời gian tới. Chúng tôi hy vọng trên chặng đường tiếp theo chúng tôi sẽ cung cấp những chiếc laptop, Macbook, Surface,... đến nhiều khách hàng hơn tại khắp các tỉnh thành trên cả nước.
Được sự tinh tưởng và ủng hộ của khách hàng là niềm vinh dự của đội ngũ cán bộ nhân viên tại Viettech88. Hy vọng chúng ta sẽ trở thành những người bạn của nhau trong thời gian sớm nhất.

>> Nguồn: https://viettech88.vn/dia-chi-ban-la...re-tai-ha-noi/