Bạn đang cần mua một chiếc surface book nhưng không biết giá chính xác của sản phẩm là bao nhiêu . Hãy theo dõi bài viết dưới đây để tìm hiểu về giá của sản phẩm này nhé.
Để biết chiếc surface bạn mua đắt hay rẻ và giá surface chính xác là bao nhiêu hãy dựa vào những yếu tố sau đâu:
+ Độ mới của máy:

Nếu chiếc surface cuả bạn còn mới và còn full box thì chắc chắn giá của nó sẽ cao hơn so với những chiếc surface book cũ giá rẻ. Chiếc máy cũng phải đảm bảo không bị trầy xước hay bong tróc bất kỳ chỗ nào trên máy.
+ Cấu hình máy:

Nếu máy surface book có cấu hình cao thì giá đắt hơn so với máy có cấu hình thấp . Việc máy có cấu hình cao giúp bạn xử lý mọi việc nhanh hơn. Vì thế giá cũng sẽ đi kèm tương ứng với cấu hình mà bạn mua.

Giá surface phụ thuộc vào nhiều yếu tố
+ Địa chỉ bán surface

Nếu bạn tìm tới địa chỉ bán surface chính hãng ở Hà Nội thì mức giá sẽ là cạnh tranh và rẻ hơn. Còn nếu bạn tìm tới một địa chỉ không uy tín chắc chắn giá sẽ đắt và thậm chí máy không được đảm bảo chất lượng.

=>>Xem thêm: surface pro 4
+ Đời máy

Có rất nhiều chỗ cung cấp cả những chiếc máy surface mới nhất và surface cũ. Nếu là máy mới thì chắc chắn sẽ đắt hơn so với surface đời cũ. Chỉ đơn giản, máy mới sẽ có nhiều biến đổi và có thêm các ứng dụng chất lượng hơn.
4 yếu tố này nó tác động trực tiếp tới giá của chiếc máy surface mà bạn mua. Hãy liên eh65 và tìm cho mình đại chỉ uy tín để mua máy chất lượng.

Hiện nay Viettech88 đang bán các loại surface book đảm bảo chất lượng. Giá surface cạnh tranh nên phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng tại đây. Cửa hàng cũng bán nhiều loại máy Surface đảm bảo chất lượng với giá phải chăng.

Surface chất lượng, gái rẻ chỉ có tại Viettech88

>> nguồn: https://viettech88.vn/gia-surface-book/

mọi chi tiết xin liên hệ:
Công Ty TNHH LPL Việt Nam
MST: 0105688520 cấp ngày 05/12/2011
Tại Sở KH và ĐT Thành Phố Hà Nội
Địa chỉ: 55 Nguyễn Khang - Cầu Giấy - Hà Nội
Email : cskhviettech88@gmail.com
SĐT : 0242.1201.888 - 0962.939.555