Macbook Air đời cũ hiện đang rất được nhiều người ưa chuộng bởi thiết kế đẹp mắt, cấu hình và hiệu năng vô cùng tốt . Trong bài viết này mình sẽ giới thiệu với các bạn những loại macbook air đời cũ chất lượng nhất hiện nay.
Macbook air core i5 cũ

Riêng về loại macbook air core i5 cũ cũng có hai loại màn hình là 13 và 15 inch. Tương đương với nó là cấu hình cũng sẽ tăng dần . Nếu công việc đòi hỏi hiệu năng máy cao thì bạn nên chọn loại cấu hình cao. Nhìn chung, macbook air có cấu hình khá nhẹ việc di chuyển với máy là rất dễ dàng.

Macbook air core i7 cũ

Cũng như máy core i5 thì core i7 cũ cũng có hai loại là macbook air 13 inch và macbook air 15 inch. Nếu bạn thật sự muốn biết nên mua macbook cũ đời nào[/B]thì đây chính là sự lựa chọn cho bạn. Bởi chiếc máy này có bộ xử lý cao nhất giúp hiệu suất công việc tăng cao.
Đây là một trong hai đời máy macbook air chất lượng mà bạn nên mua. Vì thế hãy xem xét kỹ nhu cầu công việc ra sao để chọn cho mình chiếc máy tốt. Cấu hình của máy cũng rất quan trọng bởi nó ảnh hưởng tới chất lượng cũng như hiệu quả sử dụng máy về sau.
Macbook air đời cũ thường có những màu nào?

Để nói về màu sắc của Macbook air đời cũ thường có 4 màu chủ đạo là bạc, vàng, xám, hồng. Những màu này giúp máy đẹp và sang trọng hơn rất nhiều. Có rất nhiều khách hàng ưa chuộng màu macbook air Gold cũ.Hiện tại Viettech88 phân phối rất nhiều sản phẩm macbook air đời cũ chất lượng, giá cả hợp lý. Các loại máy ở đây đều mới đến 99% và chế độ bảo hành vô cùng tốt. bạn còn chần chừ gì mà không ghé qua ngay viettech88 để lựa chọn cho mình sản phẩm phù hợp nhất nhé.

>> Nguồn: https://viettech88.vn/macbook-air-doi-cu/

Mọi chi tiết xin liên hệ:
Công Ty TNHH LPL Việt Nam
MST: 0105688520 cấp ngày 05/12/2011
Tại Sở KH và ĐT Thành Phố Hà Nội
Địa chỉ: 55 Nguyễn Khang - Cầu Giấy - Hà Nội
Email : cskhviettech88@gmail.com
SĐT : 0242.1201.888 - 0962.939.555 [/COLOR][/I]