Trong ngành thiết kế đồ họa được phân chia ra rất nhiều loại và đòi hỏi kỹ năng phải cao. Vậy ở mỗi nhóm,Macbook Pro thiết kế đồ họa loại nào phù hợp cho từng nhóm. Theo dõi bài viết sau để hiểu rõ hơn nhé
Macbook pro thiết kế đồ họa được phân chia theo từng loại như thế nào?

+ Đồ họa 2D (Graphics Design)
Để thiết kế đồ họa 2D (Photoshop, Illustrator, Indesign, Corel ) và trong số đó có cả MacBook Pro 15 inch cũ . Nó đảm nhận rất tốt vai trò của mình, nhất là trong thiết kế web và những ứng dụng.
+ Đồ họa 3D Graphics (thiết kế game 3D, diễn họa kiến trúc, nội thất, thiết kế công nghiệp…)
MacBook Pro MC700 có khả năng thiết kế đồ hoạ 3D Graphics ( Photoshop, 3DMax, Maya, Cinema4d, Blender, Unity ) cũng được các chuyên gia đồ họa nhận xét đánh giá cao. Máy được tích hợp công cụ xử lý cao cấp của intel.+ Đồ họa kỹ xảo (VFX), dựng phim
Dạng đồ họa kỹ xảo ( Photoshop, After Effect, Sony Vegas, Premier, Adition ), thời gian xử lý liên tục , kéo dài nên máy thường nóng nhanh. Vì thế nên cần có con máy sở hữu hệ thống tản nhiệt tốt như Macbook Pro cấu hình cao nhất có thể đáp ứng cho bạn.
Hiện tại Viettech88 đang phân phối nhiều sản phẩm macbook pro với chất lượng tốt, giá cả cạnh tranh nhất thị trường. Khi mua hàng ở đây bạn sẽ nhận được ưu đãi cực lớn và nhiều phần quà hấp dẫn. Vui lòng liên hệ 0911515888 để được hỗ trợ tư vấn.

>> Nguồn: https://viettech88.vn/macbook-pro-thiet-ke-do-hoa/