Dòng sản phẩm surface book mới chưa bao giờ làm người tiêu dùng thất vọng bởi hiệu năng tuyệt vời của nó
Thiết kế chính là điểm sáng nhất của surface book mới. Vậy, có gì đặc biệt ở thiết kế sáng giá này?
Thiết kế gây ấn tượng của surface book mới

Về chất liệu, kích thước


+ thiết kế từ vỏ nhôm nguyên khối sang trọng, bền nhẹ.
+ Phần màn hình nặng nề hơn phiên bản surface pro mới. Bởi người dùng có thể tách bỏ nó khỏi bàn phím để sử dụng như một tablet. Nó không hướng đến người thích một sản phẩm siêu mỏng.
+ Bàn phím sử dụng thiết kế của surface laptop mới nhất với hành trình phím 1,55 mm. Cùng độ phản hồi hoàn toàn tương đồng.
Phần bản lề độc đáo

+ Được trang bị cổng kết nối USB-C 3.1. Phiên bản 13 inch hoàn toàn không dùng quạt tản nhiệt ở nửa trên. Đồng nghĩa người dùng có thể sử dụng nó như một tablet không tiếng ồn với bản dùng chip core i7.
+ Điểm độc đáo nằm ở chỗ bạn có thể tách rời màn hình khỏi phần bàn phím. Để hoạt động như một chiếc máy tính bảng cỡ lớn.+ Cách tách rời hai bộ phận này cũng khá đặc biệt. Với một nút nhỏ đặt ở góc phải bàn phím, bạn chỉ cần nhấn nhẹ vào đó. “Click” một tiếng là máy sẽ tự phân thân.
+ Phần màn hình tách ra lúc này không khác gì một chiếc một chiếc surface pro mới. Nghĩa là nó có CPU, RAM, bộ nhớ,… mọi thứ cần có để có thể sử dụng như một thiết bị độc lập. Lúc này, bàn phím sẽ trở thành nguồn pin phụ cho thiết bị khi được kết nối. Hoặc thậm chí là card đồ họa rời NVIDIA nếu bạn chọn mua phiên bản surface book cao cấp.
Sử dụng surface book mới trong trường hợp nào?

Phục vụ công việc


+ Đây là chế độ mặc định của surface book. Chiếc laptop này có thể phục vụ đắc lực cho công việc của bạn. Mọi tác vụ cơ bản như lướt web, xem video, hay phức tạp hơn như xử lý đồ họa, thiết kế,... Surface book mới đều có thể thực hiện dễ dàng như một chiếc laptop đồ họa chuyên nghiệp.
+ Bàn phím cho tốc độ gõ nhanh và nhạy, chỉ cần lướt nhẹ qua là máy đã nhận được kí tự. Bạn sẽ hoàn toàn hài lòng với bộ bàn phím này.
Là một chiếc máy tính bảng cỡ lớn+ Surface book trông vẫn đẹp kể cả khi đã tách khỏi bàn phím, Nó nhanh chóng được biến hóa trở thành một chiếc tablet có kích thước 13,5 inch. Phần màn hình chỉ 700 gram, không quá nặng để bạn thao tác.
+ Sử dụng bút surface pen như một thiết bị ghi chú thật tuyệt vời. Cảm giác viết lên bề mặt kính rất tự nhiên, hệt như bạn đang viết trên giấy thực.
Truy cập Viettech88.vn hoặc liên hệ hotline: 0911.515.888 để mua hàng với giá thấp nhất nhé
>>xem thêm: https://viettech88.vn/danh-muc/ms-surface/