Bạn là một sinh viên và đang cần tìm cho mình một chiếc laptop để phục vụ cho công việc học tập. Laptop lenovo giá rẻ cho sinh viên chính là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.
Điểm nổi trội trong dòng laptop lenovo giá rẻ cho sinh viên

Phân khúc giá phù hợp


+Dòng thinkpad: Đây là dòng máy có chức năng sánh ngang với một chiếc macbook.
+Dòng ideaPad: Thiết kế đẹp mắt, tính năng bảo mật khá tốt. Các dòng ideaPad đủ để đáp ứng nhu cầu cho tất cả mọi đối tượng người dùng.
+ Máy tính xách tay "essential" : Không quá nổi bật như các dòng thinkpad về thiết kế hay hiệu năng. Nhưng so với các sản phẩm đồng phân khúc khác. Thì máy tính xách tay lenono essential vẫn vượt mặt được nhiều thương hiệu laptop chính hãng khác.
Phù hợp với mọi ngành họcMỗi sản phẩm của lenovo đều đáp ứng các nhu cầu cho công việc học tập của bạn. Không những giá cả phù hợp với sinh viên mà chất lượng lại đảm bảo. Chắc chắn bạn sẽ rất hài lòng khi dùng các sản phẩm của lenovo
Chế độ bảo hành đảm bảo

Thời gian bảo hành trung bình của mỗi sản phẩm là 12 tháng
Tùy theo nhu cầu và mục đích sử dụng, bạn có thể gia hạn thêm thời hạn bảo hành. Mỗi sản phẩm bảo hành đều được xử lý và thực hiện trong khoảng thời gian từ 2 đến 7 ngày làm việc.
laptop lenovo giá rẻ cho sinh viên nên chọn loại nào?

Loại new


Đây là hàng mới 100% chính hãng, chưa từng qua quá trình sử dụng hay sửa chữa bất cứ điều gì. Chế độ bảo hành sản phẩm theo đúng quy định nhà sản xuất.
Loại like new

Về độ mới đây vẫn là sản phẩm mới 99% chưa qua sử dụng. Về chế độ bảo hành, thường like new có thời gian bảo hành ngắn hơn và tùy theo cửa hàng.Nếu bạn muốn mua được một chiếc lenovo giá rẻ mà chất lượng thì hãy ghé qua viettech88. Đây là địa chỉ mà chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng
Liên hệ hottline: 0911.515.888 để được tư vấn và hỗ trợ
>>tham khảo giá tại: https://viettech88.vn/tu-khoa/laptop-like-new-lenovo/