Sự kết hợp hoàn hảo giữa tablet và laptop đã tạo ra một surface pro 5 với cấu hình nổi bật, thu hút người dùng. Đây là một trong những máy tính bảng chạy windows tốt nhất hiện nay.
Surface pro 5 được trang bị những gì?

Thiết kế hiện đại


+ Surface pro 5 sở hữu màn hình cao cấp. Độ phân giải cao, màn hình 396 nit đem lại chất lượng hình ảnh chân thực
+ Thiết kế hiện đại, sang trọng và chắc chắn với hợp kim nhôm magie rất bền. Với trọng lượng chưa đến 1kg, thì việc luôn mang theo chiếc surface pro 5 này bên mình là không hề khó khăn.


Vượt bậc về cấu hình

+ Phiên bản surface pro 2017 này được trang bị bộ vi xử lý Kaby Lake i7. Dung lượng RAM 16GB và bộ nhớ trống lên tới 1TB. Vì thế, surface pro 5 hoàn toàn có thể đáp ứng tốt nhất các nhu cầu của người dùng.
+ Surface pro 5 còn được trang bị card màn hình tốt nhất để xử lý các công việc liên quan đến thiết kế, đồ họa.

>>xem thêm: surface pro mới
Thời lượng pin cho phép người dùng sử dụng lâu hơn

Thời lượng pin sử dụng cũng được cải thiện rất tuyệt vời, với pin dung lượng 13mAh. Cho thời gian sử dụng lên tới 13.5 giờ. Chế độ Sleep cũng sẽ tiêu thụ ít điện năng hơn để duy trì thời lượng pin khá dài.


Mua surface pro 5 ở đâu với giá ưu đãi?

Với những ưu điểm vượt trội mà mình kể trên thì chắc chắn chiếc surface pro 5 có giá không hề rẻ. Tuy nhiện hiện tại viettech88 đang cung cấp sản phẩm này với giá cự kỳ ưu đãi. Bạn có thể ghé qua địa chỉ cửa hàng tại 55 Nguyễn Khang - Cầu Giấy - Hà Nội để tham khảo cũng như trải nghiệm sản phẩm này nhé. Hotline: 0911.515.888