Gã khổng lồ Apple luôn khiến người dùng đi hết từ bất ngờ này, sang bất ngờ khác. Mỗi một năm, hãng lại cho ra mắt những sản phẩm macbook mới rất ấn tượng. Bạn đã biết gì về macbook mới năm nay chưa?

Điều đặc biệt của macbook mới

Apple đã thổi một luồng gió mới vào những đứa con của mình. Chúng thay đổi toàn diện cả về thiết kế bên ngoài lẫn hiệu năng. Cùng ngó qua điều đặc biệt của macbook mới so với phiên bản cũ nhé.

Macbook mới
  • Macbook air mới


Thay đổi lớn nhất của dòng macbook có lẽ đến từ sản phẩm macbook air 2018. Chúng ta được chứng kiến sự lột xác của dòng sản phẩm này.
Máy mỏng hơn 10%, nhẹ hơn 17% so với macbook air 2017.
Năm nay macbook air mới đã được trang bị màn hình retina. Ngoài ra còn là bàn phím cánh bướm thế hệ thứ 3. Bạn sẽ có trải nghiệm phím ít ồn, độ chính xác cao hơn.
Chip Apple T2, cùng touch ID lần đầu được trang bị trên macbook air. Chip mới có bộ xử lý đồng bộ an toàn để mã hóa dữ liệu Apple File Systeam (APFS). Bảo vệ quá trình khởi động khỏi các cuộc tấn công, giữ cho dữ liệu vân tay TouchID được an toàn.
  • Macbook pro mới


Được đánh giá là chiếc laptop có tốc độ SSD nhanh nhất thế giới. Macbook pro mới được trang bị cấu hình khủng nhất từ trước tới nay.
Phiên bản mới được trang bị chip intel core i thế hệ thứ 8 Coffee Lake. Các core i mới này mang lại hiệu suất cho laptop cao hơn thế hệ trước lên tới 40%.
==>>> tag: macbook pro retina core i7
Điều ấn tượng nhất của macbook pro mới có lẽ là macbook pro core i9. Sản phẩm được đánh giá là một trong những laptop có cấu hình khủng nhất.
Macbook mới có đánh bại được đối thủ surface

Cuộc chiến giữa 2 ông lớn công nghệ Apple và Microsoft chưa thể đi đến hồi kết.
Thực sự thì khi đưa lên bàn cân hai sản phẩm này được đánh giá một chín, một mười. Nếu như surface có màn hình cảm ứng hay những sản phẩm laptop 2 trong 1.
Thì macbook với màn hình retina, công nghệ màn hình true tone khác biệt, hỗ trợ dải màu P3 sẽ khiến bạn đổ gục.
Ngoài ra thì cấu hình cùng hệ điều hành cũng là điều người dùng đáng lưu tâm. Thực tế cho thấy nếu như dùng hệ điều hành macOS bạn sẽ ít bloatware hơn so với hệ điều hành Windows 10.
Macbook mới chính là siêu phẩm bạn không nên bỏ lỡ trong năm.
Đến ngay cửa hàng viettech88hoặc liên hệ hotline: 0911.515.888 để được tư vấn, hướng dẫn mua sản phẩm ưng ý nhất.