Asus được biết đến là dòng laptop có phân khúc giá phù hợp với nhiều đối tượng. Không những thể thương hiệu này còn ra mắt phiên bản giúp người dùng có thể chơi game trên laptop. Trong bài viết dưới đây mình sẽ cung cấp thông tin về dòng laptop asus gaming chơi game tốt nhất hiện nay.
Laptop asus gaming chơi game tốt nhất cần trang bị những gì?

GPU của máy:


Hiệu năng là một điều cực kỳ quan trọng của máy. Đối với việc chơi game yêu cầu tương đối cao về hiệu năng. Laptop asus có đủ cấu hình để phù hợp với từng công việc khác nhau.
CPU trong máy

Core i5 là lựa chọn đầu tiên cho những game thủ không muốn bỏ ra quá nhiều tiền. Ở thời điểm hiện tại, các tác vụ đa nhiệm hay yêu cầu cao về CPU vẫn có thể xử lí dễ dàng. Đôi khi có thể chọn Core i7 lõi tứ nếu thích. Nhưng không cần phải chọn mẫu mới nhất, chỉ cần Core i7-3610QM là đủ.


Ổ cứng SSD

Ổ cứng SSD sử dụng các chip nhớ NAND Flash. Chính vì không có bộ phận cơ học chuyển động nên SSD nhanh hơn, bền hơn và tiết kiệm điện hơn. Nếu bạn mở ứng dụng, sao chép dữ liệu, khởi động máy tính thì sẽ nhanh hơn rất nhiều. Bên cạnh đó, thời lượng dùng pin được kéo dài hơn rất nhiều.
Màn hình máy

Màn hình máy tính chơi game rơi vào tầm từ 1280 x 800, cao nhất là 1920 x 1200 thường chỉ có trong các laptop cao cấp dành cho các game thủ. Với những công việc tính toán hàng ngày, độ phân giải 1280 x 800 pixel là phù hợp.
Trên đây là một vài gợi ý về laptop asus gaming chơi game tốt nhất bạn nên biết. Hãy lựa chọn một chiếc máy có cấu hình phù hợp để có thể thao tác game một cách mượt nhất. Truy cập viettech88.vn để tham khảo giá và các dòng sản phẩm khác