Cách tắt tự động đồng bộ hóa iPhone, iPod trong iTunes khi cắm vào máy tính
SĐT: 028.66.507.709 - 0932.743.732
Khi bạn cắm iPhone hoặc iPod vào máy tính đã cài đặt iTunes trên iTunes, iTunes sẽ tự động mở và cố gắng đồng bộ với thiết bị . Apple thiết kế này như một sự tiện lợi; nó cắt ra các bước của việc phải mở iTunes bằng tay. Nhưng có một số lý do chính đáng để ngừng tự động đồng bộ hóa cho iPhone hoặc iPod của bạn. Bài viết này giải thích lý do bạn có thể muốn tắt tự động đồng bộ hóa và cách thực hiện.Lý do để tắt tự động đồng bộ hóa trong iTunes
Bạn có thể không muốn iTunes tự động đồng bộ hóa thiết bị của bạn vì các lý do như:

Nó không phải là máy tính của bạn. Đôi khi chúng tôi cắm iPhone của mình vào máy tính hoặc máy tính không thuộc về chúng tôi vì chúng tôi muốn sạc pin . Trong trường hợp đó, bạn không muốn iPhone cố gắng đồng bộ hóa với máy tính
Nó không phải là máy tính chính của bạn. Ngay cả khi máy tính thuộc về bạn, nếu đó không phải là máy tính bạn thường đồng bộ hóa, nó sẽ không có dữ liệu chính xác trên đó. Bạn không muốn vô tình ghi đè dữ liệu bạn cần với thông tin lỗi thời
Bạn không có thời gian. Quá trình đồng bộ hóa có thể mất nhiều thời gian. Nếu bạn có nhiều dữ liệu bạn phải đồng bộ hóa hoặc nếu bạn gặp sự cố khi đồng bộ hóa một số loại nội dung (khi chúng tôi gặp sự cố khi đồng bộ hóa nhạc trong quá khứ; đôi khi phải mất hàng giờ để đồng bộ hóa cơ bản) mất nhiều thời gian. Nếu bạn đang vội vàng, bạn sẽ không muốn chờ đợi.
Dù lý do của bạn là gì, các bước bạn cần thực hiện để ngừng tự động đồng bộ hóa hơi khác nhau dựa trên phiên bản iTunes bạn có (mặc dù chúng gần giống nhau đối với tất cả các phiên bản)

Xem them : sửa máy tính tận nhà vs sửa máy tính tận nhà quận gò vấp vs sửa máy tính đường lý thường kiệt

Tắt Tự động đồng bộ hóa trong iTunes 12 và Mới hơn trên máy tính
Nếu bạn đang chạy iTunes 12 trở lên, hãy làm theo các bước sau để ngừng tự động đồng bộ hóa:

Kết nối iPhone hoặc iPod với máy tính của bạn. iTunes sẽ tự động khởi chạy. Nếu không, hãy khởi chạy nó
Nếu cần, hãy nhấp vào biểu tượng iPhone hoặc iPod nhỏ ở góc trên cùng bên trái, ngay bên dưới các nút điều khiển phát lại để chuyển đến màn hình Summary.
Trong hộp Options bỏ chọn hộp bên cạnh Automatically sync when this iPhone is connected
Nhấp vào Apply ở góc dưới cùng bên phải của iTunes để lưu cài đặt mới của bạn
Tắt Tự động đồng bộ hóa trong iTunes 11 và trước đó
Đối với các phiên bản trước của iTunes, quá trình này khá giống nhau, nhưng các bước và văn bản hơi khác nhau. Nếu phiên bản iTunes của bạn không có các tùy chọn chính xác này, hãy tìm những phiên bản phù hợp nhất và thử những thứ đó.

Trước khi bạn cắm iPhone hoặc iPod vào máy tính, mở iTunes
Mở cửa sổ Preferences (trên máy Mac, vào menu iTunes -> Preferences -> Devices .Trên PC, vào Edit -> Settings -> Devices. Bạn có thể cần phải nhấn Alt + E trên bàn phím để hiển thị cửa sổ này vì trình đơn đôi khi bị ẩn theo mặc định)
Trong cửa sổ bật lên, nhấp vào tab Devices
Tìm hộp kiểm có nhãn Prevent iPods, iPhones, and iPads from syncing automatically. Kiểm tra nó
Nhấp vào OK ở cuối cửa sổ để lưu các thay đổi của bạn và đóng cửa sổ.
Tự động đồng bộ hóa hiện đã bị tắt. Khá iTunes và cắm iPod hoặc iPhone của bạn vào máy tính và không có gì nên xảy ra.