Bán sạc laptop giá rẻ nhất - Chỗ bán ở tại sài gòn - sac laptop toshiba gia bao nhieu Trường Tín. Do sơ ý bạn làm rơi vỡ, va đập mạnh.

Do bạn cắm sạc laptop vào nguồn điện bất ổn.

Do chập điện trong lúc đang sạc pin.

Do quấn dây sạc laptop quá chặt tay khiến dây bị đứt gãy.

Do sạc laptop đứt dây: do thói quen cuộn dây sau khi sử dụng, hay giật quá mạnh khiến phấn lõi đồng ở trong bị đứt. Đôi khi cũng do vật nặng đè lên, hay dây sạc bị nóng chảy khi hoạt động ở độ nóng cao.

Do sạc pin laptop bị cháy mạch bên trong hộp biến áp Adaptor: do mạch điện bên trong bị đứt, hỏng con chíp, hay vô tình rơi vỡ làm hỏng linh kiện bên trong adaptor.

Do Laptop không nhận sạc pin, lỗi trên Main.

Cách khắc phục:

Bạn cần cẩn trọng hơn trong suốt quá trình sử dụng laptop. Khi gặp sự cố thì bạn tiến hành nối và thay dây sạc laptop bị đứt. Sửa mạch sạc cho laptop của bạn nhanh chóng. Hàn, đóng chíp điều khiển mạch sạc trên mainboard.Thay sạc laptop giá tốt - Địa điểm bán ở tại hcm.Ưu điểm khi mua sạc của Hải Đăng laptop là chúng tôi cung cấp đầy đủ các loại sạc Dell mà bạn cần từ loại chân to đến chân nhỏ, loại điện áp nhỏ cho laptop văn phòng đến điện áp lớn cho laptop gaming. Ngay cả sạc oval chân kim nhỏ chuyên dụng cho Dell XPS 13 cũng đều có.

Ngoài ra, cửa hàng chúng tôi hỗ trợ vận chuyển sạc miễn phí trong nội thành Trường Tín. Đối với các khách hàng ở các quận huyện ngoại thành hoặc tỉnh thành khác ngoài Trường Tín, cửa hàng chúng tôi sẽ vận chuyển sạc Dell đến tận nơi bằng hình thức ship COD. Hàng giao đến nơi, bạn kiểm tra thấy ưng ý rồi mới thanh toán cho nhân viên bưu điện.

1 lần nữa Cảm ơn Quý khách hàng đã luôn tin tưởng và sac laptop fujitsu gia bao nhieu Trường Tín. Bán cục sạc laptop giá rẻ nhất - Nơi bán ở sài gòn.