Vệ Sinh laptop Q1 máy tính Thiên Long

Vệ Sinh Laptop Tận Nhà giá rẻ Chuyên: Sửa máy laptop Tại Nhà, Cài win laptop mới mua, cài phần mềm cho laptop, Sửa chữa bàn lề , đóng chíp – cài đặt ứng dụng cho laptop. Thay thế linh kiện như Pin, Sạc, Bàn Phím, Màn hình các loại có bảo hành, có mặt nhanh trong 3O-4O phút.

Kỹ thuật có tay nghề kinh nghiệm, Giá rẻ Nhất – Bảo hành uy tín. Có xuất hóa đơn đỏ VAT.

Thiên Long Computer: 02866 507 709 - 0932 743 732 (Zalo) TỚI SỬA TẬN NƠI HCM - BẢO HÀNH UY TÍN – CÓ VAT

GIÁ KHUYẾN MÃI: Cài đặt laptop 150,000 vnđ Vệ Sinh Laptop giá 150,000 vnđ.

vệ sinh laptop tại nhà tphcm - vệ sinh laptop quận 1

Sau khi vệ sinh rất sạch ở bên trong laptop, ta tiến hành tra (bôi keo tản nhiệt lên chip cpu và chip VGA) keo tản nhiệt colomaster E1 và trâm thêm dầu bôi trơn vào cốt quạt (trục của cách quạt) laptop để cánh quạt quay trơn tru và bền bỉ hơn.
Bước 4: Sau đó ta triển khai kiểm tra thêm bản lề màn hình có còn hoạt động tốt không ?.nếu bị rít hay gập lên gập xuống bị cứng ta tiến hành xả bản lề lỏng vừa tay gập, sau đó tra hay bôi thêm mỡ bò để bản lề gập trơn tru ,giúp cho bản lề hoạt động tốt và tăng tuổi thọ để tránh các trường hợp gãy bản lề và bị tác động những kinh phí đắt đỏ để sửa chữa lại bản lề.
Bước 5: Ta triển khai lắp ráp máy lại. Khi ráp xong hoàn tất máy ta tiến hành mở máy lên test lại thêm lần nữa . Test máy ok xong giao lại cho khách test thêm lần nữa , khi khách xác nhận máy ok, tiếp tục dùng cồn vệ sinh lau chùi rất sạch vỏ máy, màn hình, bàn phím. Sau đó phải trả và hỗ trợ tư vẫn những cách sử dụng máy hiểu quả và giúp tăng tuổi đời máy tính cao nhất ,và đặt lịch hẹn vệ sinh lần sau,giao máy lại cho khách hàng.
ƯU ĐIỂM KHI LAPTOP CỦA BẠN ĐƯỢC VỆ SINH ĐỊNH KỲ :
Máy tính của bạn chạy mát hơn, chạy nhanh hơn, không còn bị chạy tắt đột ngột.
Tăng tốc độ và hiệu xuất làm việc của máy lên 45%.
Giảm từ 15 30 độ khi bạn chơi game hay sử lý đồ họa.
Dọn dẹp sạch sẽ bụi bẩn trong máy, loại bỏ keo khô cũ mất tác dụng.
Máy chạy mau hơn cũng đồng nghĩ với công việc và học hành của bạn cũng tốt hơn.
Hạn chế không may hư hại máy tính laptop, tiếp kiệm được tiền bạc cho những kinh phí sửa chữa đắt đỏ.
Đạt được không ít thành quả và tiền bạc hơn khi máy tính giải quyết công việc nhanh hơn đến 30%.
Làm đồ họa, chơi game, lướt web và xem phim nhẹ nhõm mà không sợ bị nóng máy.
Thanh toán và tư vấn
CỤ THỂ CÁCH BƯỚC VỀ VỆ SINH LAPTOP TẠI Thiên Long | QUẬN THỦ ĐỨC, TP.HCM
Vệ sinh laptop Thiên Long
Bước 1: Kỹ thuật thu nhận máy khách báo là cần vệ sinh laptop. Sau đó tiến hành mở máy lên test sơ bộ về máy như : bàn phím có tốt không ?, âm thanh của loa nghe có chuẩn không ?, mạng vào có tốt không ?, máy chạy có nóng không ?,.v..v.
Bước 2: Sau khi test máy xong chuyên viên báo giá vệ sinh cho khách. Khi khách đồng ý bắt đầu triển khai tháo máy ra vệ sinh, và triển khai tháo từng chi tiết ra quét bụi và làm sạch lỗ thô gió của fan, loại bỏ keo tản nhiệt trên fan cpu và trên chip set cpu, chip set VGA (card đồ họa màn hình).
Bước 3: Sau khi vệ sinh rất sạch ở bên trong laptop, ta tiến hành tra (bôi keo tản nhiệt lên chip cpu và chip VGA) keo tản nhiệt colomaster E1 và trâm thêm dầu bôi trơn vào cốt quạt (trục của cách quạt) laptop để cánh quạt quay trơn tru và dẻo dai hơn.
Bước 4: Sau đó ta tiến hành kiểm tra thêm bản lề màn hình có còn hoạt động tốt không ?.nếu bị rít hay gập lên gập xuống bị cứng ta tiến hành xả bản lề lỏng vừa tay gập, sau đó tra hay bôi thêm mỡ bò để bản lề gập trơn tru ,giúp cho bản lề hoạt động tốt và tăng tuổi thọ để né các trường hợp gãy bản lề và phải chịu những kinh phí đắt đỏ để sửa chữa lại bản lề.
Xem thêm: dịch vụ cài lại windows hcm vs sửa vi tính uy tín vs đổ mực máy in tại nhà hcm vs