Air Blade bị chảy nhớt sẽ gây nên hiện tượng bám bẩn, khó vệ sinh và bốc ra mùi khó chịu. Đối với Honda Air Blade có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến hiện tượng xe bị chảy nhớt.


Nếu gặp phải tình trạng xe Air Blade bị chảy nhớt. Thì bạn nên tìm cho mình một cửa hàng uy tín và chất lượng giúp xe được chăm sóc và bảo dưỡng tốt nhất. Honda Tân Cương là cửa hàng đại lý ủy quyền xe máy Honda chính hãng tại thị trường Việt Nam. Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật lâu năm, dày dặn kinh nghiệm, sửa chữa hàng nghìn chiếc xe. Nên việc lựa chọn sửa xe tại cửa hàng Honda ủy nhiệm tại Quảng Trị là một lựa chọn đúng đắn.

Honda Tân Cương luôn chiều lòng khách hàng với không gian cửa hàng lớn. Được lắp đặt điều hòa tạo điều kiện cho khách hàng có một không gian mát mẻ để lựa chọn được mẫu xe yêu thích cùng với giá thành hợp lý. Đặc biệt, có chế độ bảo hành, bảo dưỡng, sửa chữa nhanh chóng tiết kiệm thời gian.

Vì vậy Honda Tân Cương xứng đáng là nơi sửa chữa xe máy rất uy tín và chất lượng nhất tại Quảng Trị. Nếu xe máy của bạn đang bị chảy nhớt thì hãy ghé ngay Honda Tân Cương để chúng tôi tư vấn và khắc phục nhanh nhất có thể.

Xem thêm tại nguồn bài viết: Nguyên nhân xe Air Blade bị chảy nhớt và Cách khắc phục