Tiệm Cài Phần Mềm Thiết Kế Autocad Tận nơi quận 2
Trung Tâm Máy Tính Thiên Long: 02866 507 709 (Viettel) - 0932 743 732 (Zalo) TỚI SỬA TẠI NHÀ TP.HCM

KHUYẾN MÃI: Nạp Mực in 80,000 vnđ Sửa Máy Vi Tính Pc, laptop, Cài Windown Tại Nhà 150,000 vnđ (Trọn Gói )
xem web: cài autocad tại nhà - dịch vụ cài autocad quận 2

Bên cạnh đó, các phiên bản của phần mềm Autocad đều cung cấp đầy đủ các công cụ phân tích cần thiết và hữu ích để có thể phân tích các thành phần và tính toán kết cấu, cấu trúc, thành phần tải trọng của một thiết kế kiến trúc xây dựng, nội thất. Nhờ đó với phần mềm Autocad các kỹ sư, kiến trúc sư có thế dễ dàng vừa tạo 1 phương án thiết kế kiến trúc vừa có thể thực hiện phân tích để nắm được các chi tiết cần thiết trước khi tạo nên 1 ngôi nhà cụ thể.

Ứng dụng của Autocad
Autocad được sử dụng rộng rãi trong thiết kế, kiến trúc nội thất
Sử dụng phần mềm Autocad trong lĩnh vực cơ khí
Ngoài xây dựng thì cơ khí cũng là 1 lĩnh vực sử dụng rất nhiều đến phần mềm Autocad. Để có được các bản vẽ của các thành phần kỹ thuật, thiết kế cơ sở hạ tầng và phân tích các hệ thống HVAC – yếu tố đóng vai trò chính trong hầu hết các lĩnh vực kỹ thuật, các ngành kỹ thuật, cơ khí, hệ thống và kỹ thuật điện cần phải sử dụng ứng dụng thiết kế với hỗ trợ máy tính – CAD để giảm thiểu lỗi của con người.

Autocad chính là một trong những ứng dụng phần mềm đáp ứng được các yêu cầu của ngành. Lý do là bởi phần mềm này cung cấp cho các chuyên gia trong ngành cơ khí, kỹ thuật… nhiều công cụ soạn thảo đặc biệt có thể đưa các ý tưởng kỹ thuật vào thực tế với độ chính xác cao theo đúng yêu cầu đề ra. Chính vì vậy Autocad trở thành phần mềm quan trọng trong việc thiết kế các thành phần cơ khí, phân tích các hệ thống điện, các đường ống và giải quyết các vấn đề thiết kế có thể phát sinh trong lĩnh vực này.

Phần mềm Autocad trong lĩnh vực cơ khí
Cơ khí cũng là lĩnh vực cần sử dụng phần mềm Autocad
Trình bày bản vẽ Autocad với layout
Trong Autocad layout là công cụ quan trọng được cung cấp để thực hiện trình bày bản vẽ thiết kế. Đây là hệ thống có chức năng sắp xếp các yếu tố đồ họa và nội dung trên bất cứ thiết kế nào để tạo sự nhất quán cho toàn bộ sản phẩm thiết kế.

Ưu điểm khi sử dụng bản vẽ layout trong Autocad đó là các kỹ sư sẽ có thể dễ dàng sắp xếp các chi tiết, bố cục bản vẽ, chủ động trong việc lựa chọn tỷ lệ cho phù hợp với khổ giấy… Với layout bạn cũng sẽ có thể tạo hình trích dẫn phóng to của chi tiết mà không cần vẽ lại. Việc sử dụng bản vẽ layout cũng giúp bản vẽ in ra luôn đúng tỷ lệ – yếu tố vô cùng quan trọng trong bản vẽ thiết kế . Công cụ này cũng giúp kỹ sư đồng thời thể thể hiện hình vẽ 3D và 2D trên cùng một tờ giấy. Cùng với đó, nhờ layout bạn cũng sẽ có thể in và quản lý bản vẽ khoa học, chuyên nghiệp hơn.
Dịch vụ Cài Autocad Giá rẻ quận 2
Đã là dân kỹ thuật, ai cũng biết CAD là viết tắt của cụm từ tiếng Anh: Computer Aided Design, nghĩa là thiết kế có sự trợ giúp của máy tính.
CAD là gì?
CAD LÀ GÌ?

Đã là dân kỹ thuật, ai cũng biết CAD là viết tắt của cụm từ tiếng Anh: Computer Aided Design, nghĩa là thiết kế có sự trợ giúp của máy tính.
Hiểu một cách chung nhất CAD tức là sử dụng máy tính trong quá trình phác thảo, dựng mô hình 3D, lắp ráp và xuất bản vẽ. Theo phương pháp truyền thống thì các bản vẽ kỹ thuật thì được vẽ bằng tay. Công việc này đòi hỏi rất nhiều công sức và thời gian đặc biệt là những chi tiết phức tạp. Vì vậy mà ngày nay CAD được sử dụng rộng rãi trong rất nhiều lĩnh vực mà không chỉ riêng trong lĩnh vực cơ khí sản xuất mà còn trong cả xây dựng, kiến trúc, mỹ thuật, thương mại, y học,… (trong bài viết của tôi lần này chỉ xin thu hẹp khái niệm CAD trong lĩnh vực cơ khí, mà đúng ra phải gọi là MCAD = Mechanical CAD).

CAD chủ yếu được sử dụng trong thiết kế và phát triển sản phẩm. CAD chủ yếu là để thể hiện mô hình 3D và bản vẽ 2D. Nói về thị trường 3D CAD hiện nay thì thống trị vẫn là 3 nhà sản xuất là Dassault-CATIA, PTC – Pro/E, Siemens NX. Nhưng thị phần của 3 hãng này đang bị cạnh tranh quyết liệt bởi các hãng sản xuất phần mềm mới như: SolidWorks (một nhánh của Dassault), TopSolid, Cimatron, Space-E của NTT DATA Engineering System (Japan), IronCAD và một đàn em sinh sau đẻ muộn nhưng khá nổi hiện nay là SpaceClaim.

Với khái niệm về CAD hiện đại thì một gói phần mềm CAD phải gồm 3 module chính sau:
(y) 1. Modeling - Dựng mô hình 3D, nhưng trước khi dựng được mô hình 3D chúng ta phải vẽ phác thảo (Sketching) rồi mới dựng được mô hình 3D (bao gồm cả 3D solid và 3D surface).
Công ty Cài Ứng Dụng Autocad Tại nhà q2