Sản phẩm kềm duy cắt da chết móng tay, móng chân bằng thép không gỉ siêu sắc tặng kèm thanh dũa móng được xem là một trong những sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng. Đây là một trong những loại kềm cắt da bán chạy nhất hiện nay.Sản phẩm được chế tác từ chất liệu cao cấp, an toàn cho người sử dụng. Mũi và lưỡi kềm được thiết kế phù hợp để dễ đi vào phần da và làm sạch phía trong móng. Chống kềm và rãnh giúp tự động bung cán kềm ra khi cắt mà không cần các ngón tay đẩy giúp người dùng dễ dàng tự cắt da tại nhà.

Thông tin sản phẩm kềm duy

Tên sản phẩm: Kìm cắt móng tay, móng chân, kìm cắt da chết bằng thép không gỉ siêu sắc bén

Chất liệu: Thép không gỉ + ABS

Kích thước: 13.6 * 5.9 cm

Màu sắc: sám

Ưu điểm kềm duy cắt da chết

Kìm cắt móng tay, móng chân, kìm cắt da chết hiệu quả: Được sản xuất với chất lượng tốt và được thiết kế để cắt móng ở mọi kích cỡ một cách dễ dàng, đặc biệt là cho Móng bị Nấm và Móng mọc ngược dày.

Dễ dàng cắt tỉa: Tay cầm dày chống trượt đảm bảo đủ khả năng kiểm soát để cắt móng chân của bạn một cách dễ dàng và ít đau đớn. Lý tưởng cho người cao niên bị viêm khớp hoặc lực tay yếu.

Xem ngay Kềm cắt da chết bán nguyệt: https://www.xomnailsaigon.com/san-ph...-da-ban-nguyet

Hướng dẫn Sử dụng:

Đầu tiên, làm sạch bụi bẩn trong dụng cụ bấm móng và nạy móng mọc ngược vào trong bằng đồ nạy móng, sau đó sử dụng Kìm cắt móng tay, móng chân, kìm cắt da chết bằng thép không gỉ siêu sắc colecranon để cắt bỏ phần cặn móng thừa, đầu kìm có thể lấy cặn của rãnh móng và lực được tập trung ở đầu kh

Mua kềm duy cắt da chết ở đâu TPHCM

Bạn có thể mua trực tiếp từ website: https://daily.kemduy.com hoặc online hay các đại lý, NPP kềm duy trên toàn quốc. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng)…..