Giới báo chí vừa công bố vào chiều nay 5/6 , thùng máy siêu nhỏ Asus ROG GR6 đã đoạt giải thưởng Best Design Award ( Thiết kế tối ưu ) , trong lúc đó mẫu máy tính xách tay ZenBook UX305 , đồng hồ thông minh ZenWatch , bản mạch chủ TUF X99-Deluxe/U3.1 và giải pháp bảo mật trên bộ định tuyến AiProtection là những sản phẩm đã giành thắng lợi ở hạng mục giải thưởng Computex Best Choice Award ( Sự tuyển trạch hàng đầu của Computex ) , còn chiếc ZenBook UX305 và 7 sản phẩm khác đã về nhất ở hạng mục giải thưởng Computex Design & Innovation Award ( Thiết kế và sáng tạo của Computex ).
Được biết , ROG GR6 là thùng máy chơi game nhỏ gọn , hay có thể gọi đây là chiếc máy chơi game với dung tích chỉ 2 , 5L mang đến sự tiện lợi nhất cho game thủ , khả năng nâng cấp phần cứng cũng như hiệu năng tuyệt vời.

Asus TUF X99-Deluxe/U3.1 là bản mạch chủ nền móng X99 mới nhất của Intel có tích hợp chuẩn card mở mang kết nối thời thượng USB 3.1 - Type A , và được trang bị nhiều tính năng độc quyền của Asus như OC Socket và tối ưu hóa 5 hướng ( 5-way Optimization ). Với phong cách thiết kế Dữ dội và sang trọng , X99-Deluxe/U3.1 là "mục tiêu hạ gục" của dồi dào dân modder chuyên nghiệp tại Cuộc trưng bày công nghệ thường niên Computex 2015 . Và s ẽ thật thiếu sót nếu không nhắc đến AiProtection , là tập hợp các tính năng bảo mật được tích hợp trong các bộ định tuyến ( router ) của Asus với sự hợp tác phát triển từ Trend Micro.

tổng cộng Asus đã nhận 14 giải thưởng tại trein64 lãm Computex 2015.

Nguồn: pcworld.com.vn

ngoài ra còn có các hãng laptop lenovo gia mem , laptop HP deplaptop dell chinh hang