[COLOR=rgb(51, 51, 51)]Bạn là người sử dụng laptop liên tục nhưng lại thường không chú ý đến tình trạng pin hoặc sạc lapotop dẫn đến tình trạng sạc laptop bị hư, đứt dây hoặc cắm không vào điện nữa. Những lúc như vậy thì bạn nên tìm đến công ty chuyên cung cấp linh kiện laptop uy tín, giá rẻ mà chất lượng cao.Điểm Nhấn là một trong những công ty như vậy, chúng tôi chuyên cung cấp pin laptop, sạc laptop các loại như sạc laptop Dell[/COLOR], sạc laptop Acer,sạc laptop HP… thay thế bàn phím laptop, sửa chữa laptop các loại…

Để đáp ứng cho việc bảo dưỡng laptop cũng như thay thế các linh kiện được nhanh chóng và hiệu quả, Điểm Nhấn đã đầu tư trang bị đầy đủ các loại máy móc hiện đại, tìm kiếm các nhà cung cấp linh kiện lapyop tốt, uy tín nhưng luôn luôn rẻ để phục vụ khách hàng.

Quý khách hoàn toàn có thể yên tâm rằng pin laptop của bạn sẽ được bảo vệ an toàn, không lo chai pin, không lo cháy pin do nguồn điện mà các loại sạc laptop của ĐIểm Nhấn cung cấp luôn chính xác, bởi trước khi bán sạc laptop cho khách thì kỹ thuật viên bên chúng tôi sẽ xem máy, xem pin của khách để báo giá loại sạc nào thích hợp nhất.
[COLOR=rgb(51, 51, 51)]

Điểm Nhấn cam kết:

+ Sản phẩm được công ty chúng tôi rà soát kỹ lưỡng từ khâu nhập hàng và giao cho khách. Chúng tôi luôn đặt chất lượng các sản phẩm lên hàng đầu vì lợi ích khách hàng là trên hết.

+ Không bán hàng nhái,chất lượng kém, gây ảnh hưởng tới máy trong quá trình sử dụng

+ Bảo hành mau chóng thuận liện trong vòng 5 phút sau khi bộ phận kỹ thuật kiểm tra đưa ra kết quả.

Một vài lưu ý khi sạc pin laptop[/COLOR] :

Khi sạc pin, nên cắm đầu nguồn vào ổ điện trước, cắm đầu sạc vào máy sau. Sau đó, nếu thấy hiện tượng pin bị suy kiệt quá nhanh, nóng bất thường, bạn cần nghĩ tới việc vệ sinh lại các điểm tiếp xúc điện trên pin.

Và một lưu ý là không nên tháo pin và sử dụng nguồn điện trực tiếp bởi nguồn điện trực tiếp không được ổn định, khi xảy ra sự cố sẽ gây ảnh hưởng đến công việc bạn đang làm và laptop (hỏng nguồn, main…) .

Điểm Nhấn luôn tận tụy lắng nghe và sẵn sàng phục vụ Quý Khách ! Xem chi tiết tại : [COLOR=rgb(59, 89, 152)]http://www.congtysualaptop.com/[/COLOR]