Phim mới trên VTV1: Tùy đường anh hùng

I. Bộ phim được đầu tư "khủng" phim tuy duong anh hung lên sóng VTV1

Tạo hình nhân vật trong “Tùy Đường anh hùng 3” của Lưu Hiểu Khánh trẻ trung không kém bất cứ mỹ nhân thời đại mới nào. Cảnh phim của Lam Yến Trong loạt ảnh hậu trường vừa được công bố, hai nữ diễn viên chính của phim cổ trang "bom tấn" Tùy Đường Anh Hùng đều xuất hiện rất gợi cảm. Tạo hình của Lưu Hiểu Khánh được cho là quá lòe loẹt và nhiều phụ kiện không cần thiết. Bộ phim truyền hình Trung Quốc Tùy Đường anh hùng sẽ được gửi tới quý vị khán giả vào ngày 3/1 tới đây trên kênh VTV1, trong khung 13h hàng ngày.

Đây không phải lần đầu tiên Lưu Hiểu Khánh "cưa sừng làm nghé". Nhưng bên cạnh đó, không ít người chế giễu Lưu Hiểu Khánh giả vờ say ngủ để tạo dáng chụp ảnh Lưu Hiểu Khánh trẻ trung với tạo hình trong phim Lưu Hiểu Khánh hóa thân vào vai phi tần 16 tuổi trong "Tùy đường anh hùng 3" Bạn diễn Đặng Quốc Lâm nhỏ hơn cô 16 tuổi nhưng trông không hề lệch nhau "Mỹ nhân không tuổi" tạo dáng khi đi quay phim Vẻ đẹp không tuổi của cô luôn khiến nhiều người ghen tỵ. và những gương mặt m ới như Thang Chấn Nghiệp, Hoàng Hải Băng, mỹ nam Trương Duệ. Mặc dù chuyện phim là cuộc chiến của những người đàn ông nhưng sức hút của tác phẩm này lại là các diễn viên nữ. Trong Tùy Đường 3, vai diễn tướng quân Trình Giảo Kim (hay Trình Trí Tiết: 589 - 665) tiếp tục xuất hiện và vẫn do nam tài tử Hồng Kông Trương Vệ Kiện thủ vai. Cô được hoàng đế Lý Thế Dân (Trịnh Quốc Lâm) gọi yêu là "a đầu ngốc".

II. Bộ phim được đầu tư "khủng" phim tùy Đường anh hùng lên sóng VTV1

cùng đứng lên dẹp loạn, cùng Lý Thế Dân gây dựng cơ đồ Đại Đường. Gần đây, Lưu Hiểu Khánh làm người hâm mộ xôn xao trước những hình ảnh của bà trong tạo hình cổ trang cho phần 3 và 4 bộ phim Tùy Đường anh hùng. Nói về vai diễn của mình, Jang Seo Hee thổ lộ: “Trương Lệ Hoa là một phụ nữ nổi tiếng trong lịch sử Trung Quốc. Trong một số phân đoạn Trịnh Quốc Sâm gọi Lưu Hiểu Khánh là "nha đầu ngốc", "tiểu nha đầu" khi cô đang mang bầu cũng là những cảnh quay gây tranh cãi. Được biết, trong hai phần đầu của Tùy Đường anh hùng, Lưu Hiểu Khánh cũng đã đảm nhận nhân vật nừ từ trẻ tới khi về già. Cô muốn một lần nữa cám ơn những nhân viên trong đoàn phim đã vất vả vận chuyển sữa tới vì cảnh quay này.

Trịnh Quốc Lâm thách thức vai diễn Lý Thế Dân về già Tương tự, khi tuổi đời nhân vật của Lưu Hiểu Khánh được rút xuống chỉ còn là một nữ a hoàn 16 tuổi, vai diễn Lý Thế Dân của Trịnh Quốc Lâm trong Tùy Đường anh hùng cũng sẽ được trẻ hóa và phải thể hiện nhân vật trong suốt 23 năm trị vì, tất yếu sẽ là một hoàng đế Lý Thế Dân khác biệt hoàn toàn so với phần đầu. Tân nương xinh đẹp Tôn Diệu KỳKhông chỉ có đám cưới của Trình Giảo Kim mà dường như bất kỳ hôn lễ nào trong Tùy Đường anh hùng cũng đều có rắc rối. Trước đó, cô đã có khoảng thời gian 10 năm cùng lúc hoạt động ở cả Hàn Quốc lẫn Trung Quốc. Không “gót sen uyển chuyển” như nhiều mỹ nữ cùng thời, Trình phu nhân gây sốc đấng lang quân ngay trong lễ thành hôn bởi bàn chân… quá khổ.Trên phim trường Tùy đường anh hùng 3, Lưu Hiểu Khánh xuất hiện cùng trang phục hồng tươi tắn. Trương Vệ Kiện trầm cảm thủ vì vai hai cha con Trình Giảo Kim Tùy Đường anh hùng 3 tiếp tục nội dung trận biến Huyền Vũ môn khi Lý Thế Dân đăng quang hoàng đế.

III. Bộ phim được đầu tư "khủng" Tùy Đường anh hùng lên sóng VTV1

Dù nhận được nhiều phản hồi khác nhau từ khán giả nhưng không thể phủ nhận "Tùy Đường anh hùng 3" là bộ phim lịch sử đáng xem của 2014. Jang Seo HeeTùy Đường Anh Hùng khai thác đề tài về cuộc chiến Tùy – Đường, theo đó Jang Seo Hee sẽ vào vai Trương Lệ Hoa, quý phi được vua Trần Hậu Chủ sủng ái. Theo kế hoạch, phim Tùy Đường anh hùng phần 3 có 60 tập, đang trong quá trình quay ngoại cảnh. Đồng thời, mới đây đoàn phim đã giới thiệu tới người hâm mộ một số ảnh tạo hình đầu tiên của phần 3, đặc biệt bức hình Trịnh Quốc Lâm hôn người đẹp Lưu Hiểu Khánh trong bộ trang phục đỏ trẻ trung, đồng thời còn gọi cô là "a đầu ngốc". Trong phần 3, nữ diễn viên sinh năm 1951 Lưu Hiểu Khánh – người đồng hành cùng bộ phim trong 2 phần trước – quyết định thách thức tuổi tác, nhận vai nhân vật cô thiếu nữ vừa tròn 16. Tạo hình hơi thái quá của Lưu Hiểu Khánh.
Xem phim tuy duong anh hung tron bo cực hay

Xem phim thiên hạ đệ nhất kiếm trọn bộ
Nghĩa là Trịnh Quốc Lâm sẽ phải thể hiện vai diễn Lý Thế Dân từ lúc đăng quang cho đến khi tạ thế, đây được coi là một thử thách nhỏ đối với ngôi sao 38 tuổi. Nhưng bên cạnh đó, không ít người chế giễu Lưu Hiểu Khánh giả vờ say ngủ để tạo dáng chụp ảnh Lưu Hiểu Khánh trẻ trung với tạo hình trong phim Lưu Hiểu Khánh hóa thân vào vai phi tần 16 tuổi trong "Tùy đường anh hùng 3" Bạn diễn Đặng Quốc Lâm nhỏ hơn cô 16 tuổi nhưng trông không hề lệch nhau "Mỹ nhân không tuổi" tạo dáng khi đi quay phim Vẻ đẹp không tuổi của cô luôn khiến nhiều người ghen tỵ. Tạo hình công chúa của Lưu Hiểu KhánhTùy Đường anh hùng 3 dự kiến gồm 60 tập, phim đang trong quá trình quay ngoại cảnh, dự kiến sẽ hoàn thành vào cuối năm nay và ra mắt khán giả màn ảnh nhỏ vào tháng 1/2014. Lần này, đoàn phim Tùy Đường Anh Hùng giao vai diễn quan trọng cho tài tử Trương Vệ Kiện, dù không có vóc dáng vạm vỡ cao to như nguyên tác nhưng phong cách hài hước ung dung của Trương Vệ Kiện lại khiến cho khán giả vẫn nóng lòng chờ đợi. Xinh đẹp trong tạo hình nhân vật Trương Lệ HoaTùy Đường Anh Hùng không phải là phim Hoa ngữ đầu tiên Jang Seo Hee góp mặt. Song, khi thể hiện vai Lý Thế Dân về già lại là một góc độ khác hẳn.