Bạn muốn tạo mã QR Code về thông tin liên hệ để đưa vào danh thiếp (name card) hay tạo mã QR Code cho địa chỉ website?

Giới thiệu đến bạn website cho phép tạo mã QR Code trực tuyến miễn phí và có hỗ trợ Tiếng Việt nữa – http://9qrcode.com/vi.html.

9QRCode.com là website cho phép chúng ta tạo mã QR Code trực tuyến rất đơn giản, nhanh chóng và chính xác. Sau khi truy cập vào website 9QRCode.com bạn hãy chọn loại dữ liệu mà muốn tạo mã QR Code. Nếu bạn muốn tạo nội dung văn bản thì chọn mục Văn bản, nếu bạn muốn tạo một mật khẩu Wifi thì chọn mục Wifi rồi nhập thông tin Wifi vào để khi ai dùng điện thoại di động có thể Scan rồi đăng nhập vào mạng Wifi luôn mà không cần phải nhập mật khẩu Wifi.

Đặc biệt thường dùng QR Code nhất là để lưu thông tin doanh thiếp (name card), bạn chọn mục vCard rồi nhập thông tin tên họ, số điện thoại, địa chỉ email,.. vào rồi bấm Tạo Mã QR Code. Lúc này bạn sẽ thấy mã QR Code xuất hiện bên phải. Giờ bạn có thể download mã này về đưa name card hoặc đưa vào email hay đâu đó, người khác sẽ dùng chức năng Scan QR Code trên điện thoại scan mã này và lưu thông tin liên hệ của bạn vào máy ngay mà không phải nhập thủ công.

Ngày nay mã QR Code ngày càng phố biến và hiện diện ở mọi nơi, hãy thử tạo cho mình một mã QR Code ngay hôm nay tại: http://9qrcode.com/vi.html.