Bạn đang chơi những trò chơi hành động, phiêu lưu của những hãng game nổi tiếng thế giới hay những game Việt hóa đẳng cấp như Võ Lâm, Tam Quốc,… Nhưng bạn có biết Việt Nam có game nào tuyệt đỉnh không? “Vì một Việt Nam dùng hàng Việt Nam”, TeaMobi đã cho ra mắt trò chơi Game Khi Phach Anh Hung như là một lời khẳng định của nhóm phát triển về sự tiên phong trong sáng tạo, am hiểu công nghệ và hơn nữa là mong muốn đóng góp một trò chơi dã sử thuần Việt cho người Việt Nam .


Tải miễn phí game khí phách anh hùng tại: http://khoapk.org/game-khi-phach-anh-hung/

Tất cả bối cảnh, kiến trúc, trang phục của trò chơi đều mang những nét văn hóa đặc trưng, truyền thống của người Việt Nam nên rất thân thuộc, gần gũi. Hệ thống nhiệm vụ phong phú, đa dạng, cách chơi mới lạ được xem là điểm sự đột phá nổi bật của trò chơi.
Trong Game Khi Phach Anh Hung ngoài những chức năng cơ bản như học tập, rèn luyện các kỹ năng mới, người chơi còn có cơ hội giao lưu với những người chơi khác xây dựng cộng đồng cùng khám phá các vùng đất mới trong trò chơi. Game Khi Phach Anh Hung mang tính giải trí nhẹ nhàng, người chơi có thể nâng cao khả năng giao tiếp, tư duy logic, hoạt động và làm việc theo nhóm.Game Khi Phach Anh Hung thực sự hấp dẫn người chơi thông qua các nhiệm vụ trong game.Để khám phá trò chơi, người chơi trước hết phải chọn cho mình 1 nhân vật và môn phái để phát triển các kỹ năng thích hợp ,sự tuỳ biến trong cách chọn nhân vật sẽ giúp người chơi lựa chọn được nhân vật với tình chất và ngoại hình giống với người chơi nhất. Nhân vật trong Game Khi Phach Anh Hung rất đa dạng, phong phú để người chơi có thể chọn lựa phù hợp với phong cách, sở thích và mệnh của mình. 5 nhân vật trong Game Khi Phach Anh Hung như : kiếm khách, chiến binh, đấu sĩ, pháp sư, cung thủ với các sức mạnh riêng và ưu điểm khác nhau tương ứng với 5 mệnh Kim, Hỏa, Thổ, Thủy, Mộc.


Tải miễn phí game khí phách anh hùng tại: http://khoapk.org/game-khi-phach-anh-hung/

Game Khi Phach Anh Hung trò chơi đã được trao giải nhất trong cuộc thi viết ứng dụng/trò chơi trên di động năm 2010 do Viettel phát động. Có thể khẳng định Game Khi Phach Anh Hung là trò chơi online miễn phí thuần Việt đầu tiên trên điện thoại tại Việt Nam. Hãy tham gia Tai Game Khi Phach Anh Hung và cùng lên đường bảo vệ giang sơn, mở mang bờ cõi ngay bây giờ.