Chắc hẳn các game thủ không còn lạ gì với các game mạng xã hội ảo online hấp dẫn nhất trên mobile. Cái tên Game avatar đã đi sâu vào tâm trí game thủ với 1 thể loại game mạng xã hội ảo thu hút nhiều người chơi nhất hiện nay.Game avatar là 1 trong số các game online cho điện thoại được người dùng hưởng ứng nhất ngay từ lúc mới ra mắt. Năm 2013 Game avatar online đã đạt tới con số hàng triệu lượt tải về và hàng trăm nghìn người chơi online.


Tải miễn phí game avatar về máy tại: http://mgamepro.com/game-online/game-avatar/

Game avatar là một game mobile online lâu mà không cũ
Game avatar là game mạng xã hội ảo của TeaMobi phát hành khá lâu, nhưng cho tới nay, game avatar vẫn đang là game hot nhất trên thị trường game online hiện nay, người chơi tham gia vào mạng xã hội của teamobi sẽ được hòa mình vào trong thành phố ảo mà cư dân trong đó chính là các bạn trẻ online bằng mobile trên mọi miền đất nước. Khi tham gia vào thế giới game avatar, bạn sẽ được thể hiện mình, bày tỏ tình cảm, kết bạn và chát nhómTham gia vào game avatar là bạn đã tham gia vào thành phố diệu kỳ với con số hàng trăm nghìn người online cả nam và nữ, các bạn sẽ được thể hiện mình, kết bạn, bày tỏ tình cảm, tạo nhật ký cá nhân. Đây có vẽ như là một thế giới thật thu nhỏ trong chiếc điện thoại di động. Người chơi có thể trực tiếp tham gia một số hoạt động giống như trong cuộc sống đời thường mà bạn có thể thấy hàng ngày, cá tính của bạn sẽ được thể hiện một cách chân thực nhất tại thế giới này. Ngoài ra mạng xã hội Game Avatar còn thu hút các thành viên bởi các hoạt động thú vị như chăn nuôi, câu cá, và trồng trọt, cũng như các hoạt động vui chơi giải trí tích góp điểm nhờ chơi các games mini tích hợp như caro, cờ tướng, cờ vua, tiến lên, xì dách.


Tải miễn phí game avatar về máy tại: http://mgamepro.com/game-online/game-avatar/

Với game avatar online trên mobile này thì nhân vật của bạn trong game sẽ trở nên lộng lẫy biết bao nhiêu khi được trang bị những bộ đồ siêu đẹp mặc cho nhân vật của mình còn thể hiện sự cá tính, phong cách của bạn nữa! Tất nhiên là nhân vật của bạn sẽ được trang bị 1 ngôi nhà rất chu đáo & đầy đủ tiện nghi, bạn có thể trang trí cho ngôi nhà của mình và mời bạn bè cùng ghé thăm, thật tuyệt vời đúng không nào.