Kết quả 1 đến 2 của 2
 1. #1
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  19

  Mặc định Game Brave Frontier thể loại nhập vai mong đợi nhất cho Android iOS

  Liên doanh ra vào Đại Gaia,Game Brave Frontier thế giới của các vị thần, và mở ra quyền hạn Summoner của bạn để lưu nó bằng cách đánh bại giảm thần Maxwell trong RPG nhập vai và gây nghiện!
  * Game Brave Frontier Triệu tập hơn 200 anh hùng huyền thoại và con thú cổ đại, và lắp ráp chúng thành đội mạnh mẽ, làm chủ sức mạnh nguyên tố lửa, nước, đất, Thunder, ánh sáng, và Dark!
  # Game Brave Frontier 1 cổ điển phong cách RPG trò chơi tại Nhật Bản và Hàn Quốc!


  Tải Miễn Phí Game Brave Frontier Tại: http://apkstore.pro/game-brave-frontier/

  * Game Brave Frontier Lập nhóm với bạn bè và phát triển chiến thuật của bạn để có hơn 100 nhiệm vụ trên khắp đất Grand Gaia!
  * Brave Frontier Thu thập vô số điểm ảnh đẹp thủ công anh hùng, mỗi phong cách chiến đấu của riêng mình và tấn công độc đáo Burst Brave!


  Tải Miễn Phí Game Brave Frontier Tại: http://apkstore.pro/game-brave-frontier/

  * Tai Brave Frontier Cạnh tranh trong PVP Arena! Leo lên hàng ngũ của mình và cắt giảm đối thủ của bạn để nhận được thiết bị hiếm và phần thưởng khác!
  * Brave Frontier Nâng cấp mỏ tài nguyên trong thành phố và thu hoạch của bạn các tài liệu từ họ để tổng hợp potions hoặc thủ công mạnh mẽ thiết bị!


  Tải Miễn Phí Game Brave Frontier Tại: http://apkstore.pro/game-brave-frontier/

  Brave Frontier Thông báo quan trọng
  ** Chơi Brave Frontier yêu cầu Thiết bị với tối thiểu 1GB RAM (trước khi cài đặt) được khuyến khích. Hiệu suất không được bảo đảm trên các thiết bị với ít hơn 1GB RAM.
  ** Một không gian tối thiểu là 300 MB trong bộ nhớ điện thoại nội bộ là cần thiết để cài đặt các trò chơi Brave Frontier với tất cả các nội dung tải về.

 2. #2
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  0

  Mặc định

  Lên nào ) uppppppppppppppppppppp!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •