Sửa máy tính tại nhà
Máy tính để có tuổi thọ cao, độ bền phụ thuộc vào chất lượng máy và cách sử dụng của người dùng.
Sau đây chúng tôi hướng dẩn khách hàng sử dụng máy tính giúp kéo dài tuổi thọ:
-******** dùng dụng cụ của máy tính Lau chùi máy thường xuyên (bên trong máy dành cho kỷ thuật viên)
-******** không sửa máy tính tại nhà hà nội nên vừa cắm xạc vừa dung pin vì nó làm tổn hại đến tuổi thọ của pin, cũng không nên tháo pin dùng xạc vì điện không ổn định mất điện đột ngột làm giảm tuổi thọ của ổ cứng (Đối với laptop). Nên xạc đấy hảy dùng.
-******** Tắt máy đúng qui trình đó là shown từ hệ điều hành của windows không rút píc cắm điện, không nhấn nut power hoặc nút reset trên thùng máy tính vì như thế làm giảm tuổi thọ linh kiện máy tính.
-******** sua may tinh tai nha Không nên làm việc nơi bụi bặm, chênh vênh dể rơi máy, nơi có nhiệt độ cao, nơi có ánh nắng chiếu vào.
-******** Trang bị túi chống sốc khi di chuyển hạn chế tối đa việc qăng quật, máy tính sau khi làm việc hảy để nguội 5- 10 phút rồi bỏ vào túi sẻ tốt cho máy hơn (Đối với laptop)
-******** .Để tiết kiệm điện nên đặt về chế độ sleep khi không dùng máy trong vòng 10 đến 20 phút khi cần bạn cần gõ phím enter 2 lần là máy khởi động lại rất nhanh mà công việc ban đang làm dở vẩn còn nguyên vẹn* để bạn tiếp tục công việc.
-******** Xả pin cạn một tháng một lần để đảm bảo tuổi thọ của pin, không dùng những viên pin có dấu hiệu phồng hoặc dể sụt nguồn.(Đối với laptop)
-******** Ngồi* xa màn hình tối thiểu 0.6 mét* trở lên không nên ngồi liên tục máy tính quá hai tiếng đồng hồ. hảy đi lại và nhìn xa để được mắt thư giản và làm việc tốt hơn. Khuyên bạn nên chọn màn hình càng to càng tốt như vậy tăng khoảng cách với màn hình khi làm việc, mắt bạn ít phải điều tiết hơn và có một màn hình rộng lớn khi xem phim sẻ nhiều người cùng xem. Nếu máy tính bạn không di chuyển thì nên chọn máy tính để bàn ( vì không gặp vấn đề về pin, màn hình lớn, giá thành rẻ, cấu hình cao, dể* nâng cấp, sửa chữa, khó rơi vở, trộm cắp...)
-******** Không nên để ổ đĩa trong ổ quang khi cần thiết nên trang bị cho laptop một bộ quạt làm mát.
-******** Không nên chọn độ sáng màn hình lớn hơn mức lớn, trừ khi phải bắt buộc như vậy sẻ làm tốt cho mắt của bạn khi làm việc hoặc giải trí.
-******** Hạn chế sử dụng máy tính xách tay trên xe.
*Bên trên là những* góp ý của chúng tôi để giảm hỏng hóc và kéo dài tuổi thọ của máy tính còn khi máy tính của khách hàng gặp sự cố hảy liên hê:
* Điện thoại : 0168.375.3510- 01665.044.560
*Chúng tôi sẻ cho kỷ thuật viên đến sửa máy tính tại nhà giúp bạn
*

Nguồn: www.suachuamaytinhtainha.net

View more random threads: