Sửa máy tính tại nhà
Trên đất nước việt nam máy tính được ứng dụng rộng rải từ miền xuôi đến miền ngược, từ nông thôn đến thành thị, được nhiều dân tộc sử dụng người kinh đến người mông, người tày, khơ me... các tầng lớp khác nhau hầu hết đều sử dụng: đai gia, tỷ phú, triệu phú, người nghèo.* giáo viên, sinh viên, học sinh, bác sĩ, thú y, người nông dân, người kinh doanh buôn bán...nói chung máy tính được ứng dụng nhiều lĩnh vực của đời sống tác dụng giải quyết nhu cầu của con người giải quyết công việc nhanh, vui chơi, giải trí.
Vậy khi sửa dụng máy tính đi kèm đó là hỏng hóc, bệnh máy tính sẻ có nó làm cho bạn sử dụng khó khăn hoắc không thể sử dụng được để giải quyết vấn đề đó thì những kỷ thuật viên, những bác sĩ máy tính ra đời.
Chúng tôi là một thành phần đó. Khi máy tính của bạn không làm việc được như ý muốn của bạn hảy gọi chúng tôi, chúng tôi sẻ sửa máy tính tại nhà cho ban.
Sau đây là những hỏng hóc và những bệnh máy tính thường gặp:
+ máy tính không vào được mạng lan, wan, wifi, không mở các trình duyệt lướt web như firefox, internet explorer, googchrome, không bật được unikey, không mở office microsot như word, excel....
+Chạy chậm, treo máy., không lên, màn hình xanh chữ trắng, không mở được tệp từ usb, không vào được win.
+Không vào điện, chập phím, nghẹt phím, hư chuột, hỏng màn hình, hỏng main, hỏng ram, hỏng nguồn, hư ổ cứng.
** Máy tính tính của bạn đang gặp sự cố vui lòng gọi số điện thoại sau:
*01683.753.510 -01665.044.560
*Kỷ thuật viên sẻ đến sửa máy tính tại nhà cho bạn.
*
*
*
*

Nguồn: www.suachuamaytinhtainha.net