Save2pc Ultimate 5.28
Tải Video từ Youtube và hơn 30 trang web chia sẻ khác
[IMG]http://images-download.easyvn*****/upload/software/2013/thumb_save2pc-ultimate-5-28.jpg[/IMG]
Thông tin chi tiết:
Save2pc Ultimate là một phần mềm giúp bạn download các đoạn phim từ Youtube và các website chia sẻ khác một cách nhanh chóng và dễ dàng. Không những thế, Save2pc còn giúp bạn download các file video từ Youtube về dưới các định dạng video phổ biến như Avi và Mpeg.
Chỉ với một hành động đơn giản là dán đường link chứa video vào chương trình, chọn định dạng bạn muốn của file video download được và nhấn Start, Video từ Youtube sẽ được tải về thư mục mà bạn đã chọn Hack game avatar trước với định dạng file bạn đã yêu cầu. Với những định dạng file thông dụng, bạn có thể chơi chúng mà không cần phải cài đặt thêm các phần mềm khác để chơi Flash video (flv) mới xem được.
Bản Save2pc Ultimate là phiên bản tốt nhất với các tính năng và lợi ích. Nó cho phép người dùng tải video độ nét cao và chất lượng cao, hỗ trợ cho hơn 30 trang web chia sẻ hàng đầu. Một tính năng tuyệt vời là tăng tốc độ tải vể lên đến 200%. Nó cũng đi kèm với một gói Adult Pack (dành cho người lớn).Các tính năng của bản Save2pc Ultimate:
- Tải video về từ YouTube.
- Tải video về từ GodTube, Tangle, Vimeo, Google Video, Video Myspace, Break*****, DailyMotion*****,Tai game online, TeacherTube*****, Blip.tv, Guba*****.
- Tải video chất lượng cao và video độ nét cao từ YouTube.
- Tải video từ Redtube, PornoTube, ShockerVideo*****,Tube8*****,******s***** SpankingTube*****, Tube8*****, xTube*****, YouPorn, Megaporn, yuvutu.
- Tải video từ Veoh, PornHub*****,tai zalo, ******s*****, xHamster*****, Rude*****. -Tải về nhiều file cùng một lúc như file tai game android
- Chuyển đổi video được tải về vào iPod, PSP, PDA, iPhone, điện thoại di động.
- Lưu video tải về thành các định dạng khác nhau: Avi, Mpeg, Flv.
- Lưu các video tải về sang định dạng wmv.
- Chuyển đổi video tải về thêm vào các thiết bị di động và các định dạng âm thanh: mov, mp4, 3gp, mp3, wav.
- Xem trước video đã được lựa chọn trước khi tải về.
- Đánh dấu nội dung bỏ qua xác minh độ tuổi trên YouTube
Hình ảnh:
[IMG]http://images-download.easyvn*****/upload/software/2013/save2pc-ultimate-5-28-0.png[/IMG]
Dowload phần mềm về máy
Hướng Dẫn Bẻ Khóa Phần Mềm
Cài đặt xong tắt chương trình trước, sau đó coppy file Patch_save2pc-ultimate-5-28 vào thư mục mặc định là: C:\Program Files\FDRLab\save2pc rồi chạy file Patch là đã Crack thành công.
Nguồn: Game Mobile