happyluke

Trên đường trở về sau cuộc nhậu với các chiến hữu cuối tuần qua, chiếc Nissan Skyline GT-R Nismo trị giá 125.000 bảng của Darron Gibson gây tai nạn tại Altrimcham, Cheshire, khi chỉ còn cách nhà gần 2 km. Có lẽ do say xỉn sau vô-lăng, Gibson tông thẳng vào một người đi xe đạp sau đó mất lái và đâm sầm vào trạm xăng ven đường.

Rất may cho tiền vệ hiện khoác áo Everton, không có thương vong đáng kể nào xảy ra. Người đi xe đạp chỉ gặp chấn thương nhẹ, trong khi chiếc xe của Gibson hỏng hóc nặng.

Sau khi có mặt tại hiện trường, cảnh sát đã tiến hành rà hơi thở của Gibson và phát hiện cựu cầu thủ M.U có nồng độ cồn vượt quá mức cho phép. Với kết tội say xỉn trong lúc tài xế và gây tai nạn, tiền vệ 27 tuổi có thể sẽ phải đối mặt với án phạt tù.Darron Gibson sẽ phải dự phiên tòa xét xử vào đầu tháng 9. Ảnh: Liverpool Echo.
Người đại diện của sở cảnh sát Greater Manchester tiết lậu với phóng viênThe Sun. “Gibson đã được bảo lãnh tại ngoại nhưng sẽ phải dự một phiên tòa vào 1/9. Sự cố xảy ra cuối tuần qua, khi cảnh sát được báo về một vụ tai nạn. Một chiếc xe đã cộc với người đi xe đạp trước khi đâm vào trạm xăng”.

Gibson từng được xem như một trong những hào kiệt sáng giá của lò đào tạo M.U. Tuy nhiên, do không chứng tỏ được khả năng trong những lần được trao thời cơ, cầu thủ người Ireland quyết định gia nhập Everton vào kỳ chuyển nhượng mùa đông 2012. Tại sân Goodison Park, Gibson đấu sa sút phong độ do chấn thương và rất ít khi xuất hiện trong đội hình chính thức của The Toffees ở 2 mùa giải gần nhất. Dẫu vậy, tiền vệ 27 tuổi hiện vẫn hưởng mức lương lên tới 50.000 bảng mỗi tuần.

Keyword: g7bet