Lenovo ideadpad U310 - Core i5 3337U
Giá : 10.400.000 đ
Điểm nổi bật của sản phẩm

- Windows 8 (64-bit)
- Màn hình : 13,3 "(1366 x 768) LED Back-lit 10-Point Touch-Bật HD hiển thị
- CPU Intel Core i5-337U 1.8GHz
- Intel HD Graphics 4000
- Ram 4GB
- 500 GB HDD (5400 RPM) + 24 GB SSD
- 3-cell Li-Polymer

Bộ sản phẩm bao gồm

Thân máy
Sạc
Thông tin laptop Lenovo ideadpad U310 hàng cũ
- Laptop cũ
- Hàng mới 99%, zin 100%
- Hàng xách tay US, tra bh tới 18/02/2015
- Bảo hành 3 tháng tại Cnshop.vn

THÔNG TIN CHUNG LENOVO IDEAPAD U310
Ultrabook thường được biết đến với ngọn lửa và phong cách của họ, nhưng Lenovo IdeaPad U310 đi ngược lại các hạt. Trong khi hầu hết các Ultrabook tập trung vào một lý tưởng thẩm mỹ, Lenovo IdeaPad U310 là một thiết bị tiện ích điều khiển đơn giản.

Lenovo ideadpad U310 hàng cũ đang có hàng trong kho Laptop cũ của cnshop.vn

Chắc chắn Lenovo U310 cảm ứng vẫn cung cấp một yếu tố hình thức sạch kiểu dáng đẹp, nhưng nó không thể thao hấp dẫn lấp lánh phong cách mà rất nhiều Ultrabooks phấn đấu. Thay vào đó, U310 Touch là tất cả về giá trị; được trang bị với một bộ xử lý Intel Core i5 và 500GB HDD (với 24GB SSD cache), IdeaPad cung cấp một mức độ vững chắc của hiệu suất với giá 700 điểm giá cả cạnh tranh.
Laptop lenovo ultrabook u310 màn hình cảm ứng
Xây dựng và thiết kế

Lenovo IdeaPad U310 cảm ứng sử dụng một thiết kế kiểu dáng đẹp với các cạnh cong và nghiêng cong nhẹ trên các cạnh của đầu của vụ án hiển thị. Khung kim loại bao gồm hai màu, một màu xám tối qua phần trên và dưới của khung xe và bạc nhẹ chạy qua cơ thể của máy. Trong khi thiết kế là khá chung chung, các thiết bị sản xuất hoàn hảo thẩm mỹ understated sạch cho doanh nghiệp.


Cổng và tính năng Các ultrabook 13 inch không được tải với các cảng, nhưng các thiết bị quản lý để trang trải tất cả các vấn đề cơ bản. Phía bên trái cung cấp một Ethernet, một cổng HDMI, hai cổng USB 3.0. Quyền cung cấp một tai nghe / mic jack kết hợp và một cổng USB 2.0.
Lenovo IdeaPad U310 Touch được trang bị màn hình 13.3-inch LED Back-lit 10 điểm cảm ứng kích hoạt hiển thị HD với độ phân giải 1366 x 768. Màn hình hiển thị cung cấp một hình ảnh rõ ràng với độ tương phản màu hoàn hảo cho xem phương tiện truyền thông hoặc đọc văn bản. Nó không có gì ngoạn mục, nhưng đối với một giá cả phải chăng 13 "ultrabook hơn của nó so với chấp nhận được.Màn hình và loa

Màn hình hiển thị cung cấp góc nhìn khá khá là tốt. Trên trục hoành, chất lượng hình ảnh giữ 100 độ cũng qua.Trên trục thẳng đứng, tuy nhiên, màn hình chứng minh ít khoan dung với chất lượng hình ảnh trở nên méo khi màn hình nghiêng về phía trước hoặc phía sau. Với một kết thúc bóng màn hình có thể trở thành phản xạ ở lần, nhưng nó chỉ là một vấn đề nghiêm trọng trong môi trường nhiều ánh sáng.


Lenovo IdeaPad U310 cảm ứng cung cấp hai loa nằm ngay dưới bản lề kết nối khung xe và trường hợp màn hình hiển thị. Các diễn giả đưa ra một khuếch đại phù hợp, đó là chắc chắn đủ lớn để sử dụng cá nhân và các nhóm nhỏ mặc dù máy tính xách tay có thể đấu tranh để cung cấp toàn bộ một căn phòng với âm thanh.Các liên lạc cho phép màn hình hiển thị cũng là một bổ sung chào mừng đến các thiết bị, đặc biệt là khi kết hợp với Windows 8 gạch sống. Được tốt như thế nào touchpad hoạt động trên Lenovo IdeaPad U310 Touch, tôi thật sự không tìm thấy bản thân mình bằng cách sử dụng màn hình cảm ứng tất cả những gì thường xuyên, nhưng khi tôi đã làm, nó đã nhanh chóng và đáp ứng. Ngay cả đầu vào đa ngón tay đọc tốt trên màn hình hiển thị với ít hoặc không có sự gián đoạn.

Lenovo ideadpad U310 hàng cũ đang có hàng trong kho Laptop cũ của cnshop.vn
Bàn phím và TouchPad

Các U310 cảm ứng cung cấp một bàn phím kiểu Chiclet. Các phím có một kết thúc mịn màng và cung cấp một mức độ khá nén cho các yếu tố hình thức nhỏ của thiết bị. Phản hồi xúc giác là phù hợp, nhưng cảm thấy một chút mờ nhạt. Nó vẫn còn dễ dàng để loại một cách nhanh chóng và hiệu quả trên thiết bị, mặc dù thêm thông tin phản hồi có thể làm cho các trải nghiệm thú vị hơn một chút.

Các U310 cảm ứng cung cấp một touchpad kích thước rộng rãi, đặc biệt là kích thước của máy 13-inch. Pad (được trang bị một trình điều khiển Synaptics) là không có các nút chuột.Thay vào đó máy chỉ định phía dưới bên trái và bên phải của pad để hoạt động như các cú click chuột trái và phải tương ứng; như ký hiệu nghiêng xuống đồ họa và nhẹ nhỏ của pad. Thiết kế của touchpad là thực tế khá tương tự mà nhìn thấy trên Lenovo IdeaPad Y500 . Cả hai thiết bị sử dụng độ dốc đi xuống của pad để giúp người dùng hiểu được phần nhấp chuột trái và phải của pad được đặt.

Touchpad cũng thực hiện đáng ngưỡng mộ đọc swipes và nhấp chuột với độ rõ nét và đáp ứng. Cử chỉ đa ngón tay cũng đọc tốt trên pad chỉ với một vài mis-đọc xảy ra trong thời gian của tôi với thiết bị. Ngoài ra, kết cấu mịn của pad làm cho nó dễ dàng để lướt ngón tay của bạn trên nó, cung cấp thêm độ nhạy và độ chính xác; làm cho touchpad hoàn hảo cho các chức năng chi tiết hơn như văn bản đọc.

Xem thêm chi tiết Lenovo ideadpad U310 hàng cũ tại http://www.cnshop.vn/lenovo-ideadpad-u310-hang-cu.html