Theo kết quả thống kê mới nhất từ một số nhà phân tích thị trường cho biết, chỉ sau 40 ngày chính thức bán ra thị trường, chiếc smartphone cao cấp Sony Xperia Z[/b] của Sony đã đạt mốc 4,6 triệu máy. Đây là một con số ấn tượng cho Sony trong thời điểm cạnh tranh khốc liệt như hiện tại, các nhà phân tích cho biết. Ngoài ra các nhà phân tích cũng cho hay Sony Xperia Z sẽ sớm đạt được cột mốc 10 triệu máy được bán ra trong thời gian tới.

Sony Xperia Z đang trở thành hàng hot khi mà các đối thủ vẫn chưa ra mắt


Sở dĩ Xperia Z đạt doanh số bán ra ấn tượng như vậy là nhờ 3 yếu tố.


Thứ nhất Xperia Z của Sony được bán sớm ngay từ tháng 3, giúp Xperia Z trở nên thu hút hơn. Trong khi đó các đối thủ cùng hạng như HTC One, LG Optimus G Pro hay Samsung Galaxy S4 đều được bán sau một thời gian.


Nguyên nhân thứ 2 chính là những tính năng độc đáo như chống nước, chống bụi, có máy ảnh với cảm biến Exmor RS chất lượng cao có trên Xperia Z.


Thứ 3 Xperia Z được làm hoàn toàn từ chất liệu kính cường lực giúp cho máy trở nên chắc chắn, mạnh mẽ, sang trọng khiến người dùng rất thích thú.


Một trong những đối thủ khác của Xperia Z[/i] là HTC Butterfly trang bị màn hình Full HD đầu tiên tung ra thị trường, nhưng nó không được nhà sản xuất Đài Loan chăm chút cẩn thận và chưa ra mắt rộng rãi.


Các nhà phân tích nhận định rằng, việc này chỉ giúp Sony gia tăng được thị phần của mình trên thị trường di động chứ chưa thể tác động được gì nhiều đến vị trí của Sony so với các hãng như Apple hay Samsung. Nhưng đây cũng là một tín hiệu rất tốt cho Sony trong thời điểm hiện tại, các nhà phân tích cho biết thêm.


phim heo|xem phim heo|xem phim sex